• Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Na Son, huyện Điện Biên Đông lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Sáng 24/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Na Son tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Lò Văn Tâm – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lò Thị Tâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học cùng 85 đại biểu đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Na Son về tham dự Đại hội.
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phình Giàng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp
  • Sáng 24/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phình Giàng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Đỗ Hồng Tường – Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; đồng chí Trần Thị Yến - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo đoàn thể huyện; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học cùng 61 đại biểu chính thức, đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Phình Giàng về tham dự Đại hội.
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Pú Hồng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Sáng 23/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Pú Hồng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Trần Thị Yến - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo trong tổ chỉ đạo đại hội huyện; đồng chí Mùa A Sùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học cùng 67 đại biểu chính thức, đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Pú Hồng về tham dự Đại hội.
  • Điện Biên Đông: Bàn giao dưa vào sử dụng tuyến đường giao thông Huổi Có –Cảnh Lay
  • Hôm nay 23/4, đoàn kinh tế quốc phòng 326 – Quân Khu 2 đã tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông Huổi Có – Cảnh Lay cho UBND xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông . Đây là công trình nằm trong chương trình xây dựng khu Kinh Tế Quốc Phòng Sông Mã, đóng góp vào chương trình xây dựng NTM hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Dự lễ bàn giao có đ/c Bùi Ngọc La – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Vũ Hồng Mạnh – Đoàn trưởng Đoàn Kinh tế quốc phòng 326 – Quân khu 2
  • Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024
  • Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hàng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông kiểm tra hoạt động nhận ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Háng Lìa, Tìa Dình.
  • Thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn vay năm 2024. Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Trong 3 ngày từ 16 - 18/4/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điên Biên Đông tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn vay NHCSXH tại hai xã Háng Lìa và xã Tìa Dình.
  • Lễ khởi công bếp ăn bán trú trường mầm non Xa dung
  • Chiều ngày 22/4/2024, Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp cùng các đơn vị tài trợ và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ khởi công xây dựng Bếp ăn bán trú tại điểm trường Mường Tỉnh BC, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thanh Lưu, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam.
  • Điện Biên Đông: Bàn giao phòng lớp học cho trường mầm non Nong U
  • Ngày 21/4/2024, Đoàn công tác Hải đoàn 128 – Quân chủng Hải Quân đã tổ chức bàn giao công trình phòng lớp học cho trường Mầm non xã Nong U huyện Điện Biên Đông. Dự lễ bàn giao có Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy nhé Lò Thị Minh Phượng – Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh
  • Đoàn công tác của Ban Thường vụ Quốc hội thăm và làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 20/4/2024 Đoàn công tác của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam- Pháp, do đồng chí Nguyễn Thuý Anh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Quốc Hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội, Chủ tịch nhóm Nghị sỹ hữu nghị Việt Nam – Pháp, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Pháp, làm trưởng đoàn đã tới thăm và triển khai các hoạt động xã hội tại huyện Điện Biên Đông. Đi cùng đoàn có đồng chí Tạ Thị Yên, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; Đồng chí Trần Thị Nhị Hà, Phó trưởng ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Điện Biên Đông có đồng chí Mùa A Vảng, Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Hội Cựu Chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” Lần thứ Nhất - Năm 2024
  • Ngày 21/4/2024, Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” lần thứ Nhất - năm 2024, đây là chuỗi hoạt động nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024) và Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024.
    11-20 of 1676<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >