• Phát Động Thi đua chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/ 1944 – 22/12/2024).
  • Ngày 8/8/2024, Ban CHQS huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2024).
  • ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TẬP TRUNG KHẮC PHỤC THIỆT HẠI MƯA LŨ
  • Những ngày qua, dưới ảnh hưởng của thời tiết trên địa bàn huyện Điện Biên Đông xảy ra mưa lớn kéo dài gây thiệt hại nhiều diện tích sản xuất nông nghiệp, sạt lở đất đá làm ách tắc giao thông, nhiều nhà cửa của người dân chịu ảnh hưởng phải di dời. Trước tình hình đó, các địa phương, đơn vị đã huy động lực lượng, phương tiện khắc phục hậu quả, đảm bảo giao thông, hỗ trợ người dân sớm ổn định đời sống.
  • CỰU CHIẾN BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HỌC VÀ LÀM THEO BÁC
  • Những năm qua dưới sự lãnh đạo của Ðảng, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tập hợp, đoàn kết, động viên hội viên CCB giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu trên nhiều mặt công tác, đặc biệt là phong trào “ Cựu chiến binh học và làm theo Bác” xứng đáng với sự tin cậy của Ðảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân
  • xã Phình Giàng tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024”
  • Ngày 05/8/2024, Đảng ủy xã Phình Giàng tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024”. Tham dự hội thi có đồng chí Vàng A Pó - Bí thư Đảng ủy - Trưởng BTC Hội thi, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 13 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ của 09 bản là thí sinh dự thi.
  • xã Pu Nhi tổ chức Hội nghị lần thứ Hai khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029
  • Ngày 06/8/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pu Nhi tổ chức Hội nghị lần thứ Hai khóa XXII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mùa Chống Dính – UVBCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã và 31 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã.
  • Hơn 1.500 cán bộ, giáo viên, được bồi dưỡng lí luận chính trị hè năm 2024
  • Ngày 06/8/2024, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông hè 2024. Dự và tham gia truyền đạt tại lớp bồi dưỡng có đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đ/c Vũ Ngọc Hoành – PCT UBND huyện, Đ/c Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT huyện.
  • Xã Mường Luân tổ chức “Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024
  • Ngày 6/8/2024, xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông tổ chức “Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024”. Tham dự diễn tập có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy và Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện.
    11-20 of 1925<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >