• Bàn giao “Nhà Nghĩa tình” cho gia đình chiến sỹ Điện Biên Sùng A Vảng – bản Huổi Múa B xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông
  • Sáng 20/4/2024 tại xã Keo Lôm huyện Điện Biên Đông. Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV, Báo Quân đội Nhân dân phối hợp tổ chức Chương trình “Nhà tình nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).
  • Thực hiện Phòng, chống mại dâm trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm 2024
  • Với mục đích Tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn mại dâm; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và cộng đồng trong công tác phòng, chống mại dâm. Phát hiện và ngăn chặn các điểm phức tạp hoạt động mại dâm tại địa bàn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn mại dâm. Giảm thiểu tác hại của hoạt động mại dâm, tăng cường khả năng tiếp cận, đảm bảo quyền bình đẳng trong việc tiếp cận các dịch vụ xã hội của người bán dâm, tạo cơ hội giúp người bán dâm hòa nhập cộng đồng. Ngày 19/4/2024, UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Kế hoạch số 128/KH-UBND về phòng, chống mại dâm trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm 2024.
  • Thực hiện Chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm 2024
  • Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, triển khai thực hiện Chương trình phát triển thanh niên huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2021-2030 trong năm 2024 đảm bảo đồng bộ, thống nhất và hiệu quả gắn với việc thực hiện Luật Thanh niên năm 2020. Ngày 19/4/2024, UBND huyện Điện Biên Đông ban hành Kế hoạch số 126/KH-UBND về thực hiện Chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm 2024.
  • Điện Biên Đông đánh giá thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2023
  • Ngày 16/4/2024, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đánh giá việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
  • kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại xã Luân Giói.
  • Ngày 16/4/2024, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông do Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện làm Trưởng Đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại xã Luân Giói.
  • Tuổi trẻ Điện Biên Đông với nhiều hoạt động hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
  • Những ngày này, tuổi trẻ huyện Điện Biên Đông đã và đang có nhiều các hoạt động thiết thực hướng về kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Các hoạt động được tổ chức đều gắn với các phong trào thi đua, xung kích của tuổi trẻ.
    21-30 of 1676<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >