• Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi khi đánh cá
  • Thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn xã Pú Hồng (huyện Điện Biên Đông), sau gần 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi khi đánh cá trên suối vào chiều ngày 1/8. Nạn nhân được xác định là anh Hờ A Gấu , sinh năm 2001, trú bản Pú Hồng B, xã Pú Hồng.
  • Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Huyện Điện Biên Đông
  • Trong 2 ngày, 1-2/8 Hội liên hiệp thanh niên huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
  • Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Xa Dung.
  • Ngày 01/8/2024, Xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Dự buổi lễ có đ/c Cứ A Sềnh – Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, đoàn thể xã Xa Dung
  • Thị Trấn Điện Biên Đông: Sôi nổi Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024
  • Sáng ngày 01/8/2024, Đảng ủy Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024. Dự khai mạc Hội thi có Đồng chí Cà Văn Thao – Bí thư Đảng ủy Thị trấn, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và cấp uỷ các Chi bộ trên địa bàn .
  • Đoàn Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Điện Biên Đông viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Trước thềm Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, chiều ngày 1/8, Đoàn Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
  • Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức cấp xã
  • Chính quyền cấp xã là cấp chính quyền cuối cùng ở nông thôn, là nền tảng của hệ thống chính trị, có vai trò quan trọng trong việc thực hiện đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thời gian qua, huyện Điện Biên Đông đã đã đặc biệt chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ công chức cấp xã.
  • Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”
  • Sáng 30/7/2024, Câu lạc bộ “Ngọn lữa Tuổi 20” Trường KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội cùng UBND xã Phì Nhừ, Đoàn Thanh niên xã bàn giao công trình Thắp sáng đường quê do các bạn sinh viên tình nguyện Câu lạc bộ “Ngọn lữa Mãi mãi Tuổi 20” trao tặng.
  • Điện Biên Đông: Nhân dân chủ động chăm sóc lúa vụ Mùa, đảm bảo cho cây sinh trưởng phát triển
  • Vụ mùa năm nay, Điện Biên Đông gieo trồng vụ Mùa được 3.025 ha, hiện nay cây lúa đang trong giai đoạn đẻ nhánh đến đẻ nhánh rộ, cây sinh trưởng phát triển tốt. Hiện nay, lúa đang được bà con nhân dân chủ động chăm sóc.
  • Đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc-xin cho đàn vật nuôi vụ Xuân Hè trên địa bàn huyện
  • Thực hiện kế hoạch tiêm phòng định kỳ cho đàn gia súc, gia cầm vụ Xuân Hè năm 2024. Thời điểm này, các địa phương trong huyện đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng Vắc-xin cho đàn gia súc trên địa bàn.
  • Thủ tục cấp thẻ căn cước cho trẻ em dưới 14 tuổi từ 01/7/2024
  • Theo Điều 19 Luật Căn cước 2023 quy định, người được cấp thẻ căn cước bao gồm: Người được cấp thẻ căn cước là công dân Việt Nam; Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên phải thực hiện thủ tục cấp thẻ căn cước; Công dân Việt Nam dưới 14 tuổi được cấp thẻ căn cước theo nhu cầu. Như vậy, theo quy định nêu trên, trẻ em dưới 14 tuổi sẽ được cấp thẻ căn cước nếu có nhu cầu.
    21-30 of 1925<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >