• Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 11.
  • Chiều ngày 30/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 11.
  • LĐLĐ huyện Điện Biên Đông: Kết nối trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trong 02 ngày 27 và 28/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức trao quà của các Mạnh Thường quân cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ tháng 07/2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông bàn giao hài cốt liệt sĩ Phạm Ngọc Hoành cho gia đình
  • Hôm nay, ngày 30/7 huyện Điện Biên Đông cùng gia đình liệt sỹ Phạm Ngọc Hoành đã tiến hành cất bốc, bàn giao, di chuyển hài cốt liệt sĩ từ bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông về nghĩa trang liệt sĩ quê nhà xã Hoàng Đan,huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc.
  • LĐLĐ huyện Điện Biên Đông trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).
  • Ngày 26/7/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các CĐCS trực thuộc.
  • Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 7/2024
  • Sáng ngày 29/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 7/2024. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 5 điểm cầu cấp huyện, thị, thành phố và 12 xã trong toàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Chu Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
  • Nguồn vốn tín dụng chính sách góp phần hỗ trợ đắc lực trong thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông là huyện niền núi, vùng cao của tỉnh Điện Biên và là một trong những huyện nghèo của cả nước, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt là những hộ nghèo, hộ cận nhèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Trong những năm qua, thông qua các chương trình tín dụng ưu đãi cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác từ ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông đã mang lại ý nghĩa hiệu quả thiết thực giúp người dân phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo… từ đó đã góp phần hỗ trợ đắc lực trong thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị sơ kết công tác ủy thác tín dụng chính sách 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
  • Thực hiện văn bản liên tịch về ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông và các tổ chức Chính trị - xã hội (CTXH) nhận ủy thác cấp huyện. Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2024, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện Điện Biên Đông. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông và các tổ chức Chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ủy thác tín dụng chính sách 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tòng Văn Thanh – Phó Giám đốc NHCSXH đại diện NHCSXH huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện, cùng toàn thể 56 đại biểu là chủ tịch hoặc phó chủ tịch các tổ chức trính trị - xã hội nhận ủy thác cấp xã.
  • Hội LHPN tỉnh Điện Biên mở lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cho Chi hội trưởng tại huyện Điện Biên Đông.
  • Trong 02 ngày, từ 25-26/7/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên mở lớp “Bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp và Chi hội trưởng Phụ nữ giai đoạn 2019 – 2025” theo Kế hoạch số 176/KH-BTV ngày 18/3/2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Điện Biên.
  • ĐẢNG ỦY XÃ PU NHI TỔ CHỨC HỘI THI “BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI” NĂM 2024.
  • Đảng ủy xã Pu Nhi tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024”. Tham dự hội thi có đồng chí Mùa Chống Dính - HUV - Bí thư Đảng ủy - Trưởng BTC Hội thi; đồng chí Nguyễn Thị Phương, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 19 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ cơ sở là thí sinh dự thi.
  • Đoàn đại biểu của huyện Điện Biên Đông dâng hương tưởng niệm Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)
  • Sáng ngày 26/7/2024, Đoàn đại biểu Thường trực Huyện uỷ, HĐND-UBND; Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện uỷ; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn, thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm hương hồn các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).
    31-40 of 1925<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >