• Hội cựu chiến binh xã Na Son triển khai có hiệu quả hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách.
  • Na Son là một trong các xã đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông, xã có diện tích tự nhiên 73,59 Km2, gồm 13 thôn bản, 918 hộ, 4.071 nhân khẩu với 4 dân tộc anh em sinh sống. Kinh tế chủ yếu là sản xuất nông, lâm nghiệp nhỏ lẻ, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn ở mức cao, trình độ dân trí không đồng đều, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Hội Cựu chiến binh xã Na Son có 13 chi hội sinh hoạt theo 13 thôn bản, với 132 hội viên đang tham gia sinh hoạt.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tăng cường quản lý các khoản nợ khoanh.
  • Thực hiện Công văn số 368/NHCS-QLN ngày 17/01/2024 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về việc quản lý nợ khoanh. Để quản lý hiệu quả và xử lý kịp thời các trường hợp phát sinh của các khoản nợ khoanh. Từ ngày 04-05/04/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiến hành kiểm tra các khoản nợ khoanh tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông. Trong thời gian công tác, Đoàn đã phối hợp với UBND xã, trưởng thôn, tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác xã Xa Dung và ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá khả năng trả nợ của 8 khách hàng bị rủi ro do nguyên nhân khách quan với số tiền 183,2 triệu đồng. Trên cơ sở rà soát, phân tích, đánh giá khả năng trả nợ của từng khách hàng, đoàn đã thống nhất và yêu cầu, đề nghị khách hàng lập cam kết trả nợ để thực hiện trả nợ theo đúng cam kết.
  • Đại hội liên hiệp Thanh niên xã Mường Luân nhiệm kỳ 2024 - 2029
  • Ngày 08/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Mường Luân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 -2029.
  • Đoàn công tác Huyện ủy Điện Biên Đông thăm, làm việc với xã Nong U
  • Hôm nay, ngày 9/4 Đoàn công tác của Huyện ủy, do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn, đã tới thăm và làm việc với Đảng bộ chính quyền xã Nong U và người dân bản Tìa Ló A, B về công tác triển khai xây dựng khu du lịch cộng đồng của bản.
  • Xã Mường Luân: Tổ chức huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2024
  • Từ ngày 25/3 đến ngày 5/4/2024, xã Mường Luân đã tổ chức huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2024.
  • Kết quả triển khai, thực hiện Đề án 06, quý I năm 2024
  • Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-BCĐ, ngày 06/02/2024 của UBND huyện Điện Biên Đông về triển khai, thực hiện Đề án 06 năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: giao ban công tác nội chính quý I năm 2024
  • Sáng ngày 03/4/2024, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; cải cách tư pháp quý I năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Trao tặng trường đẹp cho em trị giá 560 triệu đồng
  • Ngày 05/4/2024, Tại trường PTDT BT Tiểu học và THCS Tân Lập, Đoàn thanh niên của Ngân ngàng BIDV Hà Nội, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao, Bộ giáo dục và đào tạo, Thành đoàn Hà Nội và Cục thuế Hà Nội phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Điện Biên và huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ khành thành trường đẹp cho em.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức giao lưu toán tuổi thơ cáp huyện 2024
  • Tối 04/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức giao lưu toán tuổi thơ dành cho học sinh lớp 5 cấp huyện năm học 2023 – 2024.
  • Điện lực Điện Biên Đông Diễn tập phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn và xử lý sự cố
  • Ngày 04/4/2024 Điện lực Điện Biên Đông tổ chức Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố và quản lý an toàn năm 2024 cấp công ty.
    41-50 of 1669<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >