• Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn tín dụng ưu đãi, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các đối tượng thụ hưởng.
  • Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 15/BĐD HĐQT ngày 10 tháng 01 năm 2024 của Trưởng ban Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông về việc triển khai thực hiện chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2024. Trong 3 tháng đầu năm 2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác và các đơn vị có liên quan tập chung đẩy nhanh tiên độ giải ngân nguồn vốn tín dụng ưu đãi, kịp thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ ngoài ngành.
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo cho cán bộ ngoài ngành năm 2024. Từ ngày 01 -03/4/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho các Ban quản lý tổ TK&VV, các trưởng thôn các thôn bản tại 3 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Triển khai tiêm phòng các loại vắc xin phòng bệnh cho gia súc năm 2024
  • Để đảm bảo công tác tiêm phòng các loại vắc xin cho gia súc và triển khai hiệu quả, đúng tiến độ, nhằm ngăn chặn dịch bệnh xảy ra, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế đối với các hộ chăn nuôi; UBND huyện ban hành Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày 28/3/2024 về kế hoạch triển khai tiêm phòng các loại vắc xin phòng bệnh cho gia súc trên địa bàn huyện từ nguồn vốn hỗ trợ nông nghiệp của tỉnh với tổng số 91.490 liều.
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông họp kỳ họp thứ 17
  • Ngày 03/4/2024 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI, kỳ họp thứ 17. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị. Đồng chủ trị hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • 56 học viên được trao giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới
  • Ngày 02/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới cho 56 học viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí giảng viên, giáo vụ Trung tâm Chính trị huyện.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Cuộc thi “Trí tuệ học đường”
  • Ngày 28/3.2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận Chung kết Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024.
  • Hội Cựu chiến binh xã Chiềng Sơ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024
  • Sáng 29/3/2024, Hội CCB xã Chiềng Sơ, huyện Địện Biên Đông tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Dũng – HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Lường Văn Thái – Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo MTTQ và 25 đồng chí CCB tiêu biểu trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” xã Chiềng Sơ.
  • Công an huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội thăm và tặng quà huyện Điện Biên Đông.
  • Hôm nay 31/3, đoàn công tác công an huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho thày và trò hai đơn vị trường PTDT bán trú Tiểu Học và PTDT bán trú THCS xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông.
  • Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội thăm và làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 29/03/2024, đoàn công tác Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội do đồng chí Vũ Quang Hán - Phó Bí thư Thị Ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông. Tiếp đoàn có đồng chí Lò Hải Dung – PBT thường trực huyện ủy, Đ/c Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND Điện Biên Đông.
  • Phiên họp thường kỳ Ủy ban nhân dân huyện tháng 3 năm 2024
  • Ngày 28/3/2024 đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 3 và 3 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
    311-320 of 1925<  ...  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  ...  >