• Điện Biên Đông chủ động giữ rừng mùa khô
  • Xác định công tác giữ rừng, nhất là phòng cháy chữa cháy rừng là nhiệm vụ hết sức quan trọng, ngay từ đầu mùa khô năm nay, cấp uỷ chính quyền và Hạt Kiểm lâm huyện Điện Biên Đông đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối diện tích rừng hiện có.
  • Đảng bộ Điện Biên Đông trao và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên
  • Hôm nay, ngày 13/3 tại xã Tìa Dình, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2. Tham dự có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Hội liên hiệp phụ nữ huyện Điện Biên Đông thúc đẩy hội viên phụ nữ phát phát triển kinh tế gia đình thông qua nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).
  • Trong những năm qua, trong mục tiêu giảm nghèo bền vững cho nhân dân nói chung, hội viên hội phụ nữ Điện Biên Đông nói riêng đã được các cấp Hội phụ nữ huyện Điện Biên Đông quan tâm triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ hội viên đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế, trong đó việc tạo nguồn vốn vay hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế gia đình thông qua các nguồn vốn vay ưu đãi đã giúp hội viên thoát nghèo, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu chính đáng.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông thăm và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
  • Nhân kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng ngày 08/3/2024, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông do đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện. Tại buổi làm việc đồng chí đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với NHCSXH huyện thực hiện tốt công tác ủy thác vốn tín dụng chính sách, góp phần thực hiện mục phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.
  • Công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng
  • Ngày 11/3, tại xã Phình Giàng. Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc giao phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng. Dự Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Lan tỏa yêu thương đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  • Ngày 06/3/2024, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến trao quà của các Mạnh Thường quân cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ tháng 02/2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Cuộc thi Trí tuệ học đường trận vòng loại số 02 tại trường THCS thị trấn – huyện Điện Biên Đông
  • Cuộc thi “Trí tuệ học đường” học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II tại huyện Điện Biên Đông nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh trong năm 2024. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống.
  • Huyện Điện Biên Đông khánh thành công trình thanh thiếu nhi năm học 2023-2024
  • Ngày 08/3/2024, Huyện Đoàn huyện Gia Lâm Thành Phố Hà Nội phối hợp với huyện Đoàn huyện Điện Biên Đông tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà bếp ăn bán trú tại điểm trường bản Từ Xa thuộc trường mầm non xã Keo Lôm. Đây là công trình thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024 hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và tháng Thanh niên 2024 từ sự phối hợp của hai đơn vị.
  • Viettin bank trao tặng 05 máy vi tính
  • Ngày 07/3/2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam Viettin bank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã trao tặng máy vi tính cho trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông .Tham dự có lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng nhà ước chi nhánh tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Huyện Điện Biên Đông bầu bổ sung Ủy viên Ban kiểm tra huyện ủy
  • Ngày 07/3/2024. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp không thường kỳ để giới thiệu và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.
    361-370 of 1925<  ...  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  ...  >