• Điện Biên Đông sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số.
  • Sáng ngày 21/12, huyện Điện Biên Đông tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 của BCH TW Đảng về công tác dân số trong tình hình mới và kỷ niệm ngày Dân số thế giới - 26/12. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI thông qua 11 nghị quyết
  • Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, sau 1,5 ngày làm việc kỳ họp thứ Chín, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
  • Khai mạc kỳ họp thứ Chín, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Sáng ngày 19/12/2022, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ Chín tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • VPUB - Nghỉ Tết Nguyễn đán Quý Mão từ ngày 20/1 đến 26/1/2023
  • Dienbien.gov.vn – UBND tỉnh vừa ra Thông báo số 142/TB-UBND về việc nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.
  • Chuyển biến tích cực trong phòng, chống tham nhũng
  • ĐBP - Năm 2022, công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của các tổ chức, cá nhân và người dân. Các biện pháp phòng ngừa tham nhũng được thực hiện đồng bộ, hiệu quả ở các cấp, các ngành, ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Nhiều vụ việc đã được phát hiện, xử lý nghiêm, từng bước kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng tham nhũng, tiêu cực, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và người dân.
  • Lợi ích thiết thực khi tham gia bảo hiểm y tế
  • ĐBP - Cùng với chính sách BHXH, chính sách BHYT đã từng bước khẳng định và phát huy vai trò là một trong những trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội. Tham gia BHYT, nhiều trường hợp không may bị ốm đau, bệnh tật đã vượt qua được giai đoạn khó khăn khi có Quỹ BHYT chi trả chi phí khám và điều trị bệnh.
  • Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc
  • ĐBP - Sáng nay (12/12), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mùa A Sơn gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  • Một số đồng chí là ai?
  • ĐBP - Chi bộ A. tổ chức sinh hoạt kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023, có đủ 6/6 đảng viên và lãnh đạo cấp trên dự chỉ đạo. Đồng chí bí thư chi bộ chủ trì, quán triệt mục đích, yêu cầu, phổ biến nội dung sinh hoạt, thông qua dự thảo nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ năm của chi bộ. Trình tự theo hướng dẫn của cấp trên được tiến hành rất chặt chẽ, đầy đủ.
  • Hướng dẫn thực hiện Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích
  • ĐBP - Chiều nay (7/12), Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn thực hiện Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2025 cho Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở LĐ-TB&XH các địa phương. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.
    901-910 of 1928<  ...  86  87  88  89  90  91  92  93  94  95  ...  >