• Xem xét chế độ cho cộng tác viên dân số
  • ĐBP - Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh diễn ra trong 2 ngày 8 - 9/12, sẽ xem xét, thông qua nhiều nội dung quan trọng; trong đó có quy định số lượng, mức chi bồi dưỡng hàng tháng đối với cộng tác viên dân số trên địa bàn tỉnh. Đây là nội dung quan trọng, nếu được thông qua sẽ góp phần kiện toàn, duy trì hoạt động của đội ngũ cộng tác viên dân số tại các thôn, bản, tổ dân phố; góp phần củng cố hệ thống y tế cơ sở, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh...
  • Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự
  • Ngày 03/12/2022, Đảng ủy Quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2023. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự dự và chủ trì hội nghị.
  • Chuyển đổi số nâng cao chất lượng phục vụ người nộp thuế
  • ĐBP - Cùng với công tác quản lý thuế đúng quy trình, quy định, với phương châm luôn đồng hành với người nộp thuế, Cục Thuế tỉnh đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực hưởng ứng công cuộc chuyển đổi số của đất nước để hiện đại hóa công tác quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước.
  • Hội nghị tập huấn công tác hoạt động ủy thác và quản lý các chương trình tín dụng chính sách xã hội đối với hội đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện
  • Ngày 29/11/2022, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hoạt động ủy thác và quản lý các chương trình tín dụng chính sách xã hội đối với Hội đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện bằng hình thức trực tuyến.
  • Họp UBND huyện tháng 11 năm 2022
  • Sáng ngày 29/11/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 11 và 11 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Chuyển biến từ Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”
  • ĐBP - Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng nông thôn mới được chính quyền các cấp quan tâm triển khai thực hiện. Đến nay, toàn tỉnh có 44 sản phẩm OCOP cấp tỉnh thuộc 9/10 huyện, thị xã và thành phố (trong đó có 2 sản phẩm đạt 4 sao và 42 sản phẩm đạt 3 sao) của 28 chủ thể (15 hợp tác xã, 7 doanh nghiệp và 6 cơ sở sản xuất).
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên kiểm tra, giám sát tại huyện Điện Biên Đông
  • Để kịp thời nắm bắt tình hình hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn phục vụ cho công tác chỉ đạo của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên, ngày 23/11/2022, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh do đồng chí Trần Văn Thượng - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tại huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khoá XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”
  • Ngày 22/11/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khoá XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Dự Hội nghị có đồng chí Tẩn Minh Long - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía huyện có đồng Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn,Chỉ huy trưởng Quân sự, Trưởng Công an các xã, thị trấn.
  • Điện Biên Đông nỗ lực xây dựng nông thôn mới
  • ĐBP - Triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) Xây dựng nông thôn mới (NTM) trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, huyện Điện Biên Đông đã thận trọng lựa chọn cách làm, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Đến nay mặc dù chưa có xã đạt chuẩn NTM song phong trào xây dựng NTM ở Điện Biên Đông đã có nhiều chuyển biến tích cực; đặc biệt nhận thức, trách nhiệm của người dân được nâng lên.
    911-920 of 1928<  ...  87  88  89  90  91  92  93  94  95  96  ...  >