TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Giáo dục, pháp luật
  • Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Sáng nay (28/9), Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã trong công tác giám sát và tổ chức kỳ họp”.
  • Huyện Điện Biên Đông tổng kết năm học 2022-2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024
  • Hôm nay, ngày 25/8, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.
  • Giúp học sinh cuối cấp vững vàng trước kỳ thi quan trọng
  • ĐBP - Đứng trước lựa chọn quan trọng quyết định tương lai, thời điểm này, học sinh cuối cấp THPT không khỏi áp lực, băn khoăn, ảnh hưởng đến tâm lý. Bởi vậy tại cấp THPT trên địa bàn tỉnh ta, các em không chỉ được thầy cô truyền đạt kiến thức, hướng dẫn ôn luyện, mà còn được quan tâm định hướng, xây dựng mục tiêu và khích lệ, động viên vững vàng tư tưởng, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
  • 139 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023 - 2024
  • Sáng 13/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp tiểu học năm học 2023 - 2024.
  • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng bằng thủ đoạn mới
  • Chiều 6/3, Công an thành phố Hải Phòng cho hay, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Hải Phòng) vừa phát giác một vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội bằng thủ đoạn mới.
  • Sùng A Chờ lĩnh án tử hình về tội mua bán trái phép chất ma túy
  • ĐBP - Ngày 23/2, Toà án nhân dân tỉnh mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Sùng A Chờ (SN 1998, trú tại bản Húi To 2, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé) án tử hình về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".
  • Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo đối với các cơ sở lưu trú
  • ĐBP - Theo phản ánh của một số cơ sở lưu trú trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ, thời gian gần đây xuất hiện nhiều hành vi lừa đảo đặt phòng nghỉ qua cuộc gọi, tin nhắn từ các số máy lạ (0878845497; 0949380836...).
  • Bàn giao thư viện và trang thiết bị cho Trường PTDTBT THCS Phình Giàng
  • ĐBP - Ngày 16/2, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Công ty TNHH Hương Việt Sinh (Hà Nội) bàn giao Công trình xây dựng phòng thư viện và tặng một số trang thiết bị cho Trường PTDTBT THCS Phình Giàng, xã Phình Giàng (huyện Điện Biên Đông).
  • Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử hai vụ án về ma túy
  • Sáng ngày 22/12/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông đã tổ chức xét xử 02 vụ án đối với 02 bị cáo về tội “ Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
  • Trường PTDT Nội trú Điện Biên Đông kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và quá trình 25 năm xây dựng, phát triển
  • Sáng ngày 19/11, Trường PTDT Nội trú THPT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và quá trình phát triển 25 năm của nhà trường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tăng- Ủy viên BCH, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
    11-20 of 142<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >