TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Giáo dục, pháp luật
  • Triệt phá Chuyên án ĐB1221p thu giữ 120 nghìn viên ma tuý tổng hợp
  • ĐBP - Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), Phòng phòng, chống ma tuý và tội phạm (BĐBP tỉnh) chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý (Công an tỉnh) vừa đấu tranh triệt phá thành công Chuyên án ĐB1221p; bắt giữ một đối tượng, thu 120 nghìn viên ma tuý tổng hợp.
  • Ban ATGT huyện tặng quà cho các gia đình nạn nhân của tai nạn giao thông
  • Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”; ngày 22/11, Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông nhằm chia sẻ phần nào những tổn thất, khó khăn của các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
  • Cảnh giác với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • ĐBP - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản duy trì ổn định và giữ vững song cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản có dấu hiệu diễn biến phức tạp.
  • Viettel trao học bổng "Vì em hiếu học” 140 em học sinh huyện Điện Biên Đông hoàn cảnh khó khăn
  • Ngày 27/10, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao học bổng chương trình "Vì em hiếu học" năm 2021- 2022 cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Tham dự lễ trao học bổng, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel có ông Đào Văn Thương – Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Điện Biên Đông.
  • Ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổng kết năm học 2020 -2021 và triển khai nhiệm vụ năm học mới
  • Sáng ngày 7/9, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hồng Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo và một số phòng, ban của huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, thị trấn, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
  • Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, sáng nay 05/9/2021, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Dự lễ khai giảng tại 1 số đơn vị trường có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.
  • Công an huyện Điện Biên Đông công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho phạm nhân
  • Sáng ngày 01/9/2021, Công an huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước đặc xá cho 3.026 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù và 3 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, 6 người đang được hoãn chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá năm 2021.
  • Điện Biên Đông: Bắt 4 đối tượng trộm cây giống mắc ca
  • Ngày 24/6/2021, Công an huyện Điện Biên Đông đã bắt giữ 4 đối tượng gồm: Lầu A Trọng (sinh năm 1969) trú tại bản Tà Té C, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông và Hạng A Định (sinh năm 1981), Hạng A Dơ (sinh năm 1991), Hạng A Công (sinh năm 1985) cùng trú tại bản Huổi Tao A, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
    61-70 of 142<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >