TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Thảo luận về các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng
  • ĐBP - Tiếp tục chương trình làm việc Đại hội XIII của Đảng, sáng 27/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên thảo luận.
  • Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến về triển khai công tác bầu cử
  • Sáng 22/01, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.
  • Đồng chí Mùa A Vảng - Giữ chức Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 22/12, tại hội trường Huyện ủy Điện Biên Đông đã diễn ra Lễ công Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông.
  • Bế mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV
  • ĐBP - Sáng nay (8/12), sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, thận trọng và nghiêm túc, kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các đại biểu đã biểu quyết và thông qua các nghị quyết quan trọng có ý nghĩa quyết định đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2020 và các năm tiếp theo.
  • Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Can
  • Sáng ngày 11/11, Trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2000 - 2020) và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • Gặp mặt, biểu dương các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội
  • Ngày 19/10, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh thi đỗ vào các Học viện, Trường sỹ quan trong quân đội năm 2020.
  • 51 đồng chí trúng cử vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • ĐBP - Chiều nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Xác định đúng hướng đi, lộ trình để Điện Biên tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội
  • (Trích phát biểu chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025)
  • Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV
  • ĐBP - Sáng nay (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ công an; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương; đại diện các tỉnh: Sơn La, Lai Châu, Nam Định và Quảng Ninh. Về phía tỉnh Điện Biên có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIII, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và 349 đại biểu đại diện cho trên 40.000 đảng viên thuộc 14 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.
    131-140 of 343<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >