Khai Mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi cấp huyện năm học 2024-2025

Thời gian đăng: 16/10/2024 08:39:59 AM

Sáng ngày 11/10/2024, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên làm Tổng Phụ Trách đội giỏi năm học 2024-2025. Dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Tiến Thắng -–Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Gi-o-vi-n-ph-tr-ch-i-gi-i-2.jpg

Hội thi năm nay thu hút 31 thí sinh là  các Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của  các đơn vị trường Tiểu Học và THCS trong huyện tham gia. Các thí sinh tham gia Hội thi phải trải qua các vòng thi gồm: Viết sáng kiến kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi, thi kiến thức hiểu biết chung, thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi với nội dung thi Nghi thức Đội, trống Đội, kỹ năng truyền tin, hoạt động trại và trổ tài năng khiếu của cá nhân với phần thi tài năng phụ trách.

Trước đó, để tổ chức Hội thi, Hội đồng Đội huyện và Phòng Giáo dục - Đào tạo phối hợp chặt chẽ, công tác chuẩn bị chu đáo, bài bản, bám sát yêu cầu, thể lệ của Hội thi . Tại hội thi, đa số các thí sinh tham gia đều có sự đầu tư nghiêm túc trong từng phần thi của cá nhân, đặc biệt là phần thi kỹ năng và năng khiếu.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Điện Biên Đông năm học 2024 - 2025 được huyện đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực, được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho đội viên, thiếu nhi, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội trường học trong toàn huyện.

THi-gi-o-vi-n-t-ng-ph-tr-ch-i-gi-i-1.jpg

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2024 - 2025 thực sự đã trở thành ngày hội để các các giáo làm tổng phụ trách Đội thể hiện tài năng và tâm huyết, đây cũng là cơ hội để các đ/c giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Qua hội thi, huyện Điện Biên Đông lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình “ Chính quyền thân thiện” buổi làm việc với UBND xã Mường Luân (12/06/2024 )
  • Điện Biên Đông tổ chức tuyển chọn luyện tập cán bộ chiến sỹ tham gia hội thi bắn súng quân dụng cấp tỉnh năm 2024 (12/06/2024 )
  • Điện Biên Đông: Triển khai xây dựng mô hình “ Chính quyền thân thiện” (12/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tăng cường phổ biến, tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của khách hàng khi tham gia vay vốn. (10/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông đẩy nhanh giải ngân Nguồn vốn tín dụng chính sách, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác (10/06/2024 )
  • Công tác chứng thực 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (10/06/2024 )
  • Khảo sát tình hình thi hành pháp luật về an toàn thực phẩm; xuất bản in và phát hành xuất bản phẩm năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (10/06/2024 )
  • Tích cực chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông (07/06/2024 )
  • Hội khuyến học huyện khóa IV tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, triển khai công tác tổ chức Đại hội khuyến học lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 (06/06/2024 )
  • Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (06/06/2024 )