Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 21/10/2021 15:31:56 PM

Sáng ngày 21/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức công bố, trao Quyết định cho đồng chí Lò Hải Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển và chỉ định đồng chí Lò Hải Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

tang-hoa-chuc-mung.jpgĐồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lò  Hải Dung, Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá đồng chí Lò Hải Dung là cán bộ trẻ, từng đảm nhận nhiều vị trí công tác khác nhau trong công tác đảng, khi đảm nhận vị trí Phó Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, đây là vinh dự đồng thời là trọng trách lớn đối với đồng chí Dung. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, trên cương vị mới, với tinh thần tiến công và sự cầu thị, đồng chí Lò Hải Dung cần tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, trau dồi kỹ năng lãnh đạo, năng lực điều hành; xây dựng khối đoàn kết thống nhất, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Điện Biên Đông thực hiện thắng lợi trên mọi lĩnh vực.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng lưu ý, để đồng chí Lò Hải Dung hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao cần sự ủng hộ, sẻ chia kịp thời, chân thành trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông; đoàn kết thống nhất triển khai thực hiện nhanh, thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Hải Dung bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, với trọng trách được giao, trên cương vị mới, Phó Bí thư huyện Điện Biên Đông hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và cả hệ thống chính trị nêu cao truyền thống đoàn kết, nắm bắt thời cơ, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Nguồn tin: Lan Anh

Các tin tức khác:
  • Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn (06/02/2024 )
  • Lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 (05/02/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/02/2024 )
  • Hội nghị ký Quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và UBND các xã, thị trấn (02/02/2024 )
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Na Son: Tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 (02/02/2024 )
  • Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong hoạt động tín dụng ưu đãi của Chính phủ đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. (01/02/2024 )
  • Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điểm tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” cấp cơ sở giai đoạn 2019-2024 tại Hội CCB xã Pu Nhi. (31/01/2024 )
  • Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh tỉnh Điện Biên đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại xã Na Son huyện Điện Biên Đông. (31/01/2024 )
    361-370 of 1863<  ...  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  ...  >