Đoàn công tác huyện Điện Biên tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 03/08/2023 13:44:53 PM

Chiều ngày 02/8/2023, Đoàn công tác của huyện ủy Điện Biên do đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên làm trưởng đoàn đã tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Điện Biên Đông. Tiếp, làm việc với đoàn có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số các cơ quan, ban, ngành huyện Điện Biên Đông.

IMG_4014.JPG

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai huyện đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị ở địa phương. Chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, giao đất giao rừng, chương trình mỗi xã một sản phẩm và xây dựng nông thôn mới, nâng cao giá trị và phát triển bền vững kinh tế nông nghiệp, nông thôn trong thời gian tới. Trước đó, đoàn công tác huyện Điện Biên đã đến thăm dự án chợ Keo Lôm, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.

Qua trao đổi,lãnh đạo hai huyện thống nhất sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau trao đổi thông tin, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để 2 huyện giúp nhau cùng phát triển./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông

Các tin tức khác:
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Pu Nhi. (24/06/2024 )
  • Đoàn thanh niên xã Háng Lìa: Sử dụng hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội góp phần giảm nghèo bền vững (24/06/2024 )
  • Hội CCB huyện Điện Biên Đông đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (24/06/2024 )
  • Tập huấn kỹ thuật các mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật Quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong sản xuất lúa vụ Mùa năm 2024 (24/06/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện cấp phát vắc xin tiêm phòng cho gia súc vụ Xuân hè trên địa bàn huyện (24/06/2024 )
  • Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông lần thứ IV năm 2024 thành công tốt đẹp (24/06/2024 )
  • Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Điện Biên Đông viếng nghĩa trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (24/06/2024 )
  • Tăng cường công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn huyện (20/06/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Chiềng Sơ. (20/06/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Háng Lìa. (20/06/2024 )