Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện dự lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Cụm trường xã Háng Lìa.

Thời gian đăng: 22/11/2023 07:18:48 AM

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Ngày 20/11/2023 cụm trường xã Háng Lìa tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Văn hoá - Thông tin và đại diện cấp ủy, chính quyền xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh liên trường Háng Lìa đã ôn lại truyền thống quý báu ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, cụm trường xã Háng Lìa đã có nhiều phấn đấu trong việc thực hiện đổi mới toàn diện nền giáo dục theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Với tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, đội ngũ nhà giáo cụm trường xã Háng Lìa luôn quyết tâm vượt mọi khó khăn, không ngừng trưởng thành và đạt được những thành tựu quan trọng. Đặc biệt các thầy giáo, cô giáo không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân để đáp ứng được nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhiều thầy cô còn là tấm gương sáng trong việc tự phấn đấu vươn lên để cho lớp, lớp thế hệ học sinh noi theo.

hang.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng và động viên các thầy, cô giáo của 2 nhà trường tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực hơn nữa để đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí đồng chí Ngô Văn Thanh đã động viên cán bộ, giáo viên và học sinh cụm trường Háng Lìa tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tiếp tục phát huy cao độ những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, tận tụy với nghề, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đại diện lãnh đạo UBND xã Háng Lìa tặng hoa và quà chúc mừng BGH nhà trường./.

Nguồn tin: Dương Mai

Các tin tức khác:
  • Thượng tọa Thích Đức Thiện trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Tỉnh đoàn tặng quà tết tại huyện Điện Biên Đông (06/02/2024 )
  • Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn (06/02/2024 )
  • Lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 (05/02/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/02/2024 )
  • Hội nghị ký Quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và UBND các xã, thị trấn (02/02/2024 )
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Na Son: Tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 (02/02/2024 )
  • Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong hoạt động tín dụng ưu đãi của Chính phủ đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. (01/02/2024 )
    351-360 of 1855<  ...  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  ...  >