Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019

Thời gian đăng: 08/01/2020 16:47:31 PM

Chiều 08/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

IMG_0360.JPG

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng 14 xã, thị trấn; Chỉ huy trưởng Tự vệ Văn phòng Huyện ủy; Tự vệ Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Năm 2019, các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc như duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, bảo đảm chất lượng; nắm chắc địa bàn, phối hợp các lực lượng chức năng bảo vệ an toàn các sự kiện; hoàn thành chỉ tiêu về công tác huấn luyện; Lực lượng dân quân tự vệ thường xuyên được kiện toàn, huấn luyện đầy đủ, chất lượng chính trị ngày càng cao; an ninh chính trị được giữ vững, phòng, chống có hiệu quả chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển KT-XH của huyện...

IMG_0356.JPG

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La đề nghị trong thời gian tới, lực lượng vũ trang toàn huyện tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng toàn dân, hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn dân, của cả hệ thống chính trị đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; thực hiện tốt các bước, các khâu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao; tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai; thường xuyên duy trì thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với lực lượng Công an thường xuyên nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh từ cơ sở, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nhất là Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội XIII của Đảng; thường xuyên cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn diễn biến mới của thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ khi có tình huống xảy ra.

Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 04 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2019./.

Nguồn tin: Sao Khuê

Các tin tức khác:
  • Thượng tọa Thích Đức Thiện trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Tỉnh đoàn tặng quà tết tại huyện Điện Biên Đông (06/02/2024 )
  • Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn (06/02/2024 )
  • Lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông. (06/02/2024 )
  • Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029 (05/02/2024 )
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (02/02/2024 )
  • Hội nghị ký Quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và UBND các xã, thị trấn (02/02/2024 )
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Na Son: Tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 (02/02/2024 )
  • Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong hoạt động tín dụng ưu đãi của Chính phủ đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. (01/02/2024 )
    351-360 of 1855<  ...  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  ...  >