UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 10

Thời gian đăng: 13/11/2018 07:36:35 AM

Chiều ngày 05/11, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10; Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp còn có các đồng chí Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện, thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe và cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của UBND huyện tháng 10/2018, nhiệm vụ công tác tháng 11/2018. Những tồn tại, hạn chế trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ của các phòng, ban, cơ quan liên quan trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ 02 tháng cuối năm.

T10.jpg

Toàn cảnh phiên họp thường kỳ

Phát biểu kết luận cuộc họp đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 và những tháng cuối năm 2018: Các phòng, ban, ngành, đơn vị cần tập trung đẩy mạnh các nhiệm vụ được giao trên từng lĩnh vực; Tăng cư­­ờng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, làm tốt công tác vệ sinh môi trường đảm bảo an toàn đàn gia súc, gia cầm. Tiếp tục chỉ đạo các xã đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới. Tăng cường công tác quản lý đất đai trên địa bàn, lập, thẩm định và phê duyệt phương án xử lý đối với những trường hợp sử dụng đất không hợp pháp; Tập trung đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi, công trình phục vụ dân sinh; chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm của huyện. Chỉ đạo đẩy mạnh các biện pháp tập trung thu thuế, phí, lệ phí, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu dự toán giao. Thực hiện tốt các chính sách xã hội, chính sách đối với người có công theo quy định; tiếp tục rà soát, điều tra phân loại hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hộ gia đình, cá nhân tham gia mua BHYT.../.

Nguồn tin: Ban Biên Tập

Các tin tức khác:
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )
  • Chương trình “Tuổi trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và chắp cánh trẻ em tới trường” (25/03/2024 )
  • Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Chiềng Sơ (25/03/2024 )
  • Hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết. (25/03/2024 )
  • Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 (22/03/2024 )
  • Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Điện Biên Đông thăm và tặng quà, động viên các nữ dân quân tập luyện diễu binh Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. (22/03/2024 )
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024 (22/03/2024 )
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) thông qua tài khoản tại NHCSXH huyện cho các chủ rừng xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông. (22/03/2024 )