• Cảnh báo hoạt động giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo
  • Chiều 23-5, website Bộ Công an thông tin, qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
  • Trường PTDTBT Tiểu học Mường Luân đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
  • Ngày 25/5, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mường Luân tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tòa án nhân dân huyện DDeienj Biên Đông xét xử mua bán trái phép chất ma túy
  • Ngày 24/5/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên tổ chức xét xử vụ án Chá Chồng Di - Mua bán trái phép chất ma túy đối với bị cáo Chá Chồng Di - Sinh năm 1967 - tại: Bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Điện Biên Đông dâng hương Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ
  • ĐBP - Nhân kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022) và khánh thành Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ; sáng nay (21/5), đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa tưởng niệm công ơn các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ.
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ xã Mường Luân khoá XX, ần thứ 20, nhiệm kỳ 2020 -2025
  • Ngày 17/5/2022, Đảng ủy xã Mường Luân tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mường Luân khoá XX, lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Chăm lo hỗ trợ hộ nghèo vươn lên
  • ĐBP - Với mục tiêu chăm lo, trợ giúp kịp thời cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững; thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông đã tích cực huy động các nguồn lực, kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ hộ nghèo.
  • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, hôm nay, đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phì Nhừ và xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông.
  • Quan tâm chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng
  • ĐBP - “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân”. Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã quan tâm triển khai nhiều hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong những năm qua. Từ đó, tạo điều kiện để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận kinh phí hỗ trợ chương trình “Nước ấm cho em”
  • ĐBP - Ngày 11/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Long Dương tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ chương trình “Nước ấm cho em” cho huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong trường học
  • Từ ngày 9-11/5, Công an huyện Điện Biên Đông phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tỉnh Điện Biên tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và học sinh của 3 trường THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
    1-10 of 809<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr