• HĐND tỉnh khóa XV tổ chức kỳ họp thứ 8 xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
  • ĐBP - Sáng nay (7/7), HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ 8 dưới sự chủ trì của đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
  • Điện Biên vắng 46 thí sinh trong môn thi Ngữ Văn
  • ĐBP - Sáng ngày 7/7, cùng với hàng triệu thí sinh trong cả nước, hơn 6.400 thí sinh tỉnh Điện Biên chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với môn thi đầu tiên (môn Ngữ Văn). Thí sinh thi ở 23 điểm thi chính thức tại 10 huyện thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh.
  • Điện Biên: 6.408 thí sinh đã làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT
  • ĐBP - Trong ngày 6/7, toàn tỉnh đã có 6.408/6.459 thí sinh đã đến các địa điểm thi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Số thí sinh chưa đến làm thủ tục dự thi là 51 (trong đó 9 thí sinh được miễn thi, số còn lại đang được các điểm thi liên hệ với gia đình để nắm tình hình).
  • Đảng uỷ Quân sự Điện Biên Đông ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và sơ kết công tác quân sự – quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022
  • Sáng 6/7, Đảng ủy Quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2022 và sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lý Công Hồng – Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.
  • Điện Biên Đông tăng cường công tác kiểm tra, giám sát
  • ĐBP - Xác định công tác kiểm tra, giám sát là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng; thời gian qua, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Từ đó, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 6/2022
  • Ngày 06/7, UBND huyện tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 6 năm 2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Gần 2.000 tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi năm 2022”
  • ĐBP - Thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh đã thành lập 104 đội hình hoạt động với 1.908 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tại các điểm thi trong toàn tỉnh.
  • Điện Biên: Triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ ngành giáo dục mầm non 2022
  • GDVN- Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh lưu ý các đơn vị về các mốc thời gian quan trọng, quan tâm tư vấn, hỗ trợ thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển.
  • Trên 200 cán bộ, giáo viên được tập huấn nghiệp vụ coi thi
  • ĐBP - Sáng ngày 4/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cho 227 cán bộ, giáo viên là thành viên hội đồng thi, ban thư ký hội đồng thi, lãnh đạo ban coi thi, trưởng điểm, phó trưởng điểm và thư ký tại các điểm thi, thành viên đoàn thanh tra công tác coi thi trên địa bàn tỉnh.
  • Hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2022.
  • Chiều 01/72022 tại Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2022.
    1071-1080 of 1932<  ...  103  104  105  106  107  108  109  110  111  112  ...  >