• Keo Lôm tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến các văn bản mới
  • Thực hiện Thông báo kết luận số 548-TB/KL ngày 13/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tại Hội nghị quán triệt, phổ biến các văn bản mới của trung ương, tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 01/06/2022 của Đảng ủy xã Keo Lôm. Ngày 01/07/2022, xã Keo Lôm tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản của trung ương, của tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tổ chức tập huấn nghiệp vụ tại xã Xa Dung
  • Sáng ngày 01/7/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông phối hợp với các tổ chức chính trị cấp xã, Ban Quản lý của 23 tổ TK&VV, 19 trưởng bản xã Xa Dung tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác năm 2022 tại xã Xa Dung.
  • Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả triển khai thực hiện Đề án 06
  • Sáng 01/7/2022, Ban Chỉ đạo Đề án 06 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 nhằm đánh giá thực trạng tình hình, kết quả triển khai Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ và giao ban các Ban Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022
  • Sáng ngày 29/6, Huyện uỷ Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ và giao ban các Ban Xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị.
  • Bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 174.000 viên ma túy tổng hợp
  • ĐBP - Thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án A622, hồi 21 giờ ngày 27/6, tại Km5, quốc lộ 4D, thuộc thôn Giàng Thàng, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai), Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng (BĐBP) chủ trì phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Bắc, BĐBP các tỉnh: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu và Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 174.000 viên ma túy tổng hợp từ tỉnh Điện Biên sang Lào Cai.
  • Thực hiện các tiêu chí “khó” trong xây dựng nông thôn mới
  • ĐBP - Những năm qua, thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh ta đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Số xã đạt chuẩn NTM ngày càng tăng, từng bước xây dựng xã NTM nâng cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy quá trình xây dựng NTM, một số tiêu chí đã và đang gây nhiều khó khăn, khiến tốc độ “về đích” của các xã đang bị chậm lại.
  • Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất tại xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông
  • Nhặt được với số tiền trên 21 triệu đồng, anh Giàng A Khua ở bản Háng Lìa A, xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông đã tìm thông tin liên lạc và trả lại người đánh mất.
  • Phì Nhừ: Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
  • Sáng ngày 27/6, Đảng ủy xã Phì Nhừ tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ các bản.
  • Tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • ĐBP - Cùng với các địa phương trong cả nước, hiện nay công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện, đội ngũ cán bộ giáo viên tham gia coi thi, thanh tra cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh triển khai theo đúng tiến độ, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.
  • Điện Biên Đông khai mạc mạc Giải Bóng đá thanh niên năm 2022
  • Sáng ngày 27/6/2022, Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống thanh niên lần thứ 7 năm 2022. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.
    1081-1090 of 1932<  ...  104  105  106  107  108  109  110  111  112  113  ...  >