• Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Chiềng Sơ.
  • Thực hiện kế hoạch số 309/KH-NHCS ngày 24/12/2023 về kế hoạch đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách năm 2024 của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý vốn tín dụng chính sách tại cơ sở góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của NHCSXH huyện. Ngày 19/6/2024, tại hội trường UBND xã Chiềng Sơ, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác xã Chiềng Sơ tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ TK&VV và Trưởng thôn các thôn bản trên địa bàn xã Chiềng Sơ.
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại xã Háng Lìa.
  • Thực hiện công văn số 61/CTr-BĐDHĐQT ngày 17/01/2024 của Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện về chương trình kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông. Ngày 18/06/2024, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông do ông Nguyễn Đức Đô - Huyện ủy viên - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện làm Trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc NHCSXH huyện Điện Biên Đông và cán bộ NHCSXH huyện đã tiến hành kiểm tra, giám sát tại xã Háng Lìa.
  • Huyện Điện Biên Đông gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
  • Chiều nay (14/6), Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Ngọc Hân, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Lường Văn Xuyên, Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh; đại diện văn phòng thường trú các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Điện Biên Đông, có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông sơ kết công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2024.
  • Sáng ngày 18/6/2024, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
  • Phát hiện nhiều vật dụng quảng cáo đánh bạc
  • Trong 2 ngày 17-18/6, qua công tác nắm tình hình, tiến hành ra soát trên địa bàn Đội An ninh Công an huyện Điện Biên Đông đã phát hiện các hoạt động quảng cáo trái phép liên quan đến hoạt động đánh bạc trực tuyến.
  • Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại thị trấn Điện Biên Đông và xã Keo Lôm
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện khóa VI, ngày 13 và 17 tháng 6 năm 2024, Tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại thị trấn Điện Biên Đông - xã Keo Lôm do đồng chí Vũ Ngọc Hoành - VBTV Huyện ủy, P. Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi tiếp xúc. Cùng dự có các Đại biểu HĐND huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo cử tri 02 đơn vị cấp xã.
  • Kết quả kỳ họp thứ 27 của Uỷ Ban Kiểm tra Huyện uỷ Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 14/6/2024, UBKT Huyện ủy đã họp Kỳ thứ 27. Đồng chí Vàng A Chua, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy chủ trì Kỳ họp. Tại Kỳ họp này, UBKT Huyện ủy thảo luận, xem xét, kết luận một số nội dung sau:
  • Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua khen thưởng
  • Chiều 17/6, Ban Pháp chế HĐND huyện làm việc với các đơn vị: Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện; phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua khen thưởng. Đồng chí Vàng A Chua, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Ngô Văn Thanh - UVBTVHU - P. Chủ tịch TT. HĐND huyện, Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
  • UBKT Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
  • Sáng ngày 18/6/2024, UBKT Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Phạm Văn Trịnh – Chánh văn phòng UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Các đồng chí Thường trực UBKT Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Điện Biên Đông Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho gần 5.000 người
  • Từ đầu năm đến nay, các cơ quan chức năng của huyện Điện Biên Đông đã tổ chức gần 40 buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, thu hút gần 5.000 lượt người tham gia.
    131-140 of 1925<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >