• Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” huyện Điện Biên Đông lần thứ VI,
  • Ngày 28/6 Hội Cựu Chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ VI, giai đoạn 2019-2024.
  • Hội nghị trực tuyến phổ biến, triển khai thực hiện Nghị định số 49/2024/NĐ-CP ngày 10/5/2024 của Chính phủ Quy định về Hoạt động Thông tin cơ sở
  • Thực hiện Giấy mời số 1083/GM-STTTT ngày 23/6/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên. Sáng nay 28/6, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, triển khai thực hiện Nghị định số 49/2024/NĐ-CP ngày 10/5/2024 của Chính phủ Quy định về Hoạt động Thông tin cơ sở.
  • BCH Đảng bộ Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức kỳ họp thứ 21
  • Ngày 27/6/2024, BCH Đảng bộ Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức kỳ họp thứ 21, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đ/c Vàng A Chua - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy dự kỳ họp.
  • Đảng ủy thị trấn trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên
  • Chiều ngày 27/6/2024, Đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vàng A Chua - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy.
  • Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Mâm cơm gia đình - ấm áp yêu thương” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam
  • Sáng ngày 25/6/2024, tại xã Pu Nhi, Hội LHPN huyện phối hợp Chương trình Phát triển vùng Điện Biên Đông tổ chức Hội thi “Mâm cơm gia đình - ấm áp yêu thương” chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024.
  • Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ 19
  • Ngày 26/6/2024, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI, kỳ họp thứ 19 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị đánh giá tình hình triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính
  • Chiều ngày 25/6, Tỉnh ủy Điện Biên đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên theo Thông báo số 160 ngày 28/4/2023 của Văn phòng Chính phủ. Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại điểm cầu tỉnh và trực tuyến tại điểm cầu các huyện, thị, thành phố. Tham dự HN tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có Đ/c Mùa A Vảng - ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện Ủy, cùng các đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND. UBND. Trưởng các ban ngành đoàn thể các cơ quan, đơn vị và các xã thị trấn trên địa bàn.
  • Ra mắt mô hình điểm “Chính quyền thân thiện”, “Công an thân thiện” ở Điện Biên Đông
  • Ngày 26/6, Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền thân thiện huyện Điện Biên Đông tổ chức ra mắt mô hình điểm “Chính quyền thân thiện”, “Công an thân thiện” tại xã Mường Luân. Dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo một số Sở, ban ngành tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.
  • Các Ban HĐND huyện tổ chức Hội nghị thẩm tra nội dung trình tại kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện khóa VI.
  • Theo sự phân công của Thường trực HĐND huyện, chiều ngày 25/6/2024, các Ban HĐND huyện tổ chức Hội nghị thẩm tra Báo cáo, đề án, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện khóa VI; Đồng chí Đinh Thị Bích - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo, thành viên các Ban HĐND huyện và một số cơ quan, đơn vị liên quan.
  • Điện Biên Đông chủ động ứng phó với mưa lớn kèm theo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh, lũ quét và sạt lở đất
  • Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) huyện Điện Biên Đông vừa có văn bản yêu cầu thành viên Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện, UBND các xã, thị trấn ứng phó với mưa lớn kèm lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn huyện.
    111-120 of 1925<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >