• Họp phiên thường kỳ UBND huyện tháng 5
  • Hôm nay ngày 30/5, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 bằng hình thức trực tuyến để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 5 và 5 tháng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và những tháng tiếp theo năm 2024. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đoàn công tác Huyện ủy làm việc với xã Keo Lôm và xã Chiềng Sơ.
  • Ngày 29/5 Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa khu tái định cư Huổi Po xã Keo Lôm và thăm, làm viêc việc với Đảng bộ xã Chiềng Sơ.
  • Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tuyến giao thông Phì Nhừ - Chiềng Sơ.
  • Thực hiện chương trình công tác tháng 5 của UBND huyện, Sáng ngày 29/5/2024, Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra thực tế tuyến giao thông Phì Nhừ - Chiềng Sơ. Tham gia đoàn kiểm tra có Đ/c Đinh Thị Bích – Trưởng ban KTXH – HĐND huyện, lãnh đạo các phòng KTHT, NN&PTNT huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lần thứ 5 giai đoạn 2019 - 2024
  • Chiều ngày 28/5/2024, huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) lần thứ 5 giai đoạn 2019 - 2024. Về dự có Đ/c Vừ A Bằng – PCT UBND tỉnh, Đ/c Đại tá Lê Tiến Dũng – Phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh ; đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo huyện viếng đài tưởng niệm nhân dịp tổ chức đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Điện Biên Đông lần thứ V giai đoạn 2019 – 2024
  • Chiều ngày 28/5/2024, nhân dịp tổ chức đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Điện Biên Đông lần thứ V giai đoạn 2019 – 2024, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đ/c Vừ A Bằng – PCT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.
  • Đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản năm 2024 trên địa bàn huyện
  • Ngày 28/5/2024, UBND huyện ban hành kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024
  • Sáng ngày 25/05/2024, Huyện Đoàn Điện Biên Đông đã tổ chức lễ phát động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024. Tham dự có đồng chí Mùa Chiến Thắng – PBT Tỉnh đoàn Điện Biên. Đồng chí Ngô Văn Thanh – PCT HĐND huyện.
  • UBND huyện Điện Biên Đông làm việc với trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên
  • Ngày 24/6/2024, UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với trường Cao Đẳng Kinh tế kỹ thuật Điện Biên về nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực giai đoạn 2024 – 2025. Dự buổi làm việc có đ/c Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện.
  • Trường THPT Trần Can tổng kết năm học
  • Sáng ngày 27/5/2024, Trường THPT Trần Can tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và Vinh danh các giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học. Dự lễ tổng kết có đồng chí Ngô Văn Thanh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện.
  • Điện Biên Đông điểm sáng trong phong trào thi đua Quyết thắng
  • Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Thi đua là yêu nước - Yêu nước là thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất” 5 năm qua (2019 - 2024), Phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang được Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông triển khai toàn diện, đồng bộ và đổi mới. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT trong huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
    181-190 of 1925<  ...  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  ...  >