• Điện Biên Đông giao ban công tác nội chính phòng, chống tham nhũng
  • Sáng ngày 31/5/2024, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; cải cách tư pháp tháng 5 năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông, làm việc với Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện
  • Hôm nay, ngày 03/6/2024 Đoàn giám sát của HĐND huyện Điện Biên Đông do ông Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn. Đã có buổi làm việc với Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện về thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, giai đoạn 2021 – 2024.
  • Quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông.
  • Chiều ngày 31/5/2024. Đoàn công tác của quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội do đ/c Nguyễn Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông. Tiếp đoàn có Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.
  • Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024, Sáng ngày 31/5/2024, đồng chí Bùi Ngọc La – PBT, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.
  • Đảng ủy Xa Dung hỗ trợ đảng viên nghèo phát triển kinh tế
  • Thực hiện kế hoạch số 118 - KH/ HU ngày 26/12/2023 của Ban Thường vụ huyện ủy Điện Biên Đông về triển khai Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ Chính trị về học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024; Kế hoạch số 2 KH/ĐU ngày 03/01/2024 của Đảng ủy xã Xa Dung về triển khai kết luận số 01 của Bộ chính trị và xây dựng nội dung đột phá năm 2024.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức trao khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp trong hoạt động Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) năm 2023 trên địa bàn huyện.
  • Thực hiện công văn số 539/NHCS-TĐKT ngày 22/5/2024 của Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên về việc ủy quyền trao giấy khen và tiền khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp trong hoạt động NHCSXH năm 2023. Ngày 30/5/2024, tại hội trường Phòng giao dịch NHCSXH huyện, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện có nhiều đóng góp trong hoạt động tín dụng chính sách xã hội đã được Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội khen thưởng tại quyết định số 18/QĐ-HĐQT ngày 02/5/2024.
  • Xã Phình Giàng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội.
  • Phình Giàng là một trong những xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện. Xã có tổng diện tích tự nhiên là 10.399,87 ha, dân số toàn xã 4.391 khẩu với 857 hộ; xã có 9 thôn bản với 04 dân tộc anh em: Mông, Khơ Mú, Thái, Kinh, sinh sống, tỷ lệ hộ nghèo cao, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua công tác giảm nghèo giải quyết việc làm đã được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm, triển khai thực hiện nhiều chương trình, dự án ưu đãi giảm nghèo, hỗ trợ phát triển sản xuất, trong đó các chương trình tín dụng chính sách xã hội từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cho vay ưu đãi đã phát huy hiệu quả rõ rệt, nhiều hộ có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, tạo thu nhập ổn định cải thiện đời sống.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) huyện kiểm tra hoạt động ủy thác tại xã Phình Giàng, Pú Hồng huyện Điện Biên Đông.
  • Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2024 của Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông. Trong 2 ngày, từ ngày 27/5-28/5/2024. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên do đồng chí Tòng Văn Thanh - Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính khác tại các xã Phình Giàng và xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông. Tại mỗi xã được kiểm tra, Đoàn kiểm tra thực hiện kiểm tra 100% Hội đoàn thể nhận ủy thác, tối thiểu 15% số tổ TK&VV, tại mỗi tổ được kiểm tra đoàn đối chiếu tối thiểu 5 khách hàng có dư nợ tiền vay, tiền gửi.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) xã Phình Giàng.
  • Thực hiện kế hoạch số 309/KH-NHCS ngày 24/12/2023 về kế hoạch đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách năm 2024 của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý hoạt động tín dụng chính sách, năng lực của Ban quản lý (BQL) Tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc thực hiện tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện. Ngày 29/5/2024, tại hội trường UBND xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho các Ban quản lý Tổ TK&VV xã Phình Giàng huyện Điện Biên Đông.
  • Trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông tổng kết năm học 2024-2025
  • Ngày 28/5/2024, Trường PTDT nội trú THPT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024 và lễ tri ân trưởng thành khi tôi 18 cho học sinh khối 12.
    171-180 of 1925<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >