• Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Phì Nhừ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Sáng 25/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phì Nhừ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Trần Thị Yến - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Bùi Văn Hùng - Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; đồng chí Thào Thị Chứ, HUV, Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các ban, ngành, đoàn thể cùng 50 đại biểu chính thức, đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Phì Nhừ về tham dự Đại hội.
  • Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước trên địa bàn huyện
  • Thực hiện văn bản số 1615/UBND-KTN ngày 10/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán thiếu nước trên địa bàn tỉnh về Thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 01/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. Để đảm bảo kế hoạch sản xuất và hạn chế những thiệt hại do hạn hán, thiếu nước gây ra ảnh hưởng đến đời sống của Nhân dân. Ngày 23/4/2024, đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Phó chủ tịch UBND huyện vừa ký văn bản số 542/UBND-NN, chỉ đạo:
  • Điện Biên Đông: Tuyên truyền, vận động Nhân dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo
  • Tối ngày 24/04/2024, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn GT, an toàn PCCC và vận động Nhân dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho nhân dân bản Tà Té xã Nong U.
  • Đại hội MTTQVN thị trấn Điện Biên Đông khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029
  • Sáng ngày 25/04/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ thị trấn khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lò Đại Nghĩa, Phó Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn Điện Biên Đông, cùng 44 đại biểu chính thức,đại diện cho các giai cấp, nhân sĩ, trí thức, đồng bào các dân tộc, các tầng lớp nhân dân trong thị trấn.
  • Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh giám sát công tác phổ cập, xóa mù chữ tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 24/4/2024, Đoàn giám sát Ban văn hóa – xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã giám sát tình hình, kết quả thực hiện phổ cập giáo dục, xóa mù chữ trên địa bàn huyện Điện Biên Đông từ năm 2021 – 2023.
  • Đại hội MTTQ xã Mường Luân khoá XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029
  • Ngày 24/04/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Luân tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Kha, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thu Hiền, Uỷ viên BCH huyện uỷ, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã.
  • ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN DQTV
  • Huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) vừa là yêu cầu, vừa là nhiệm vụ quan trọng trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Để thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ công tác chuẩn bị, tích cực thực hiện nội dung, phương pháp huấn luyện sát với tình hình thực tế tại cơ sở.
  • ĐIỆN BIÊN ĐÔNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN NĂM XƯA
  • Thưa quý vị và các bạn! Những ngày này, không chỉ trên địa bàn tỉnh mà ở các địa phương trên khắp cả nước đang sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 – 7/5/2024). Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên Đông luôn quan tâm thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, tổ chức nhiều hoạt động tri ân; kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với người có công với cách mạng, nhất là những cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa. Đặc biệt, trong thời gian này, các hoạt động tri ân lại càng mang nhiều ý nghĩa.
  • Kế hoạch Tổ chức thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá và thi hành án hình sự tại cộng đồng trên địa bàn huyện huyện Điện Biên Đông
  • Công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù là chính sách nhân văn của Đảng, Nhà nước nhằm tạo điều kiện để giúp đỡ những người tù tha, lầm lỡ quay trở về và hòa nhập đời sống cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội. Trong thời gian qua, công tác này luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt của UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội và tổ chức, cá nhân có liên quan đã đạt được nhiều kết quả.
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Na Son, huyện Điện Biên Đông lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Sáng 24/4/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Na Son tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí Lò Văn Tâm – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lò Thị Tâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học cùng 85 đại biểu đại diện các tầng lớp Nhân dân xã Na Son về tham dự Đại hội.
    251-260 of 1925<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  ...  >