• Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) và Trưởng thôn các thôn bản xã Pú Hồng.
  • Thực hiện kế hoạch số 309/KH-NHCS ngày 24/12/2023 về kế hoạch đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách năm 2024 của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông. Chiều ngày 27/5/2024, tại hội trường UBND xã Pú Hồng, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý Tổ TK&VV và các Trưởng thôn các thôn bản trên địa bàn xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông.
  • Hội LHPN huyện : Kiểm tra, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-BCH ngày 06/02/2024 về Kế hoạch đánh giá giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Chương trình số 10/Ctr-KT ngày 17/4/2024 chương trình kiểm tra chuyên đề, kiểm tra đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 – 2026; Quyết định số 44/QĐ-BTV ngày 17/4/2024 Quyết định thành lập đoàn kiểm tra chuyên đề, kiểm tra đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữa huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 – 2026;
  • Đoàn công tác do đồng chí Lò hải Dung - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn thăm, làm việc với tổ dân vận bản Giói A , xã luân Giói
  • Chiều ngày 20/5/2024, Đoàn công tác do đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng Đoàn thăm và làm việc với Tổ dân vận bản Giói A, xã Luân Giói; tham gia cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; về phía xã có đồng chí Lò Văn Cu - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Tổ dân vận bản Giói A, xã Luân Giói.
  • Xã Phình Giàng: MTTQ phối hợp đoàn thanh niên xã huy động nhân dân và ĐVTN dọn đường giao thông
  • Sau những trận mưa lớn và kéo dài ngày, đoạn đường từ trụ sở UBND xã xuống bản Huổi Có, có 3 điểm đất chảy tràn ra đường, gây ách tắc giao thông cục bộ
  • Điện Biên Đông Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường
  • Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), tháng hành động vì môi trường năm 2024. Thực hiện Văn bản số 2223/UBND-KTN ngày 17/5/2024 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), tháng hành động vì môi trường năm 2024 trên địa bàn tỉnh; UBND huyện đã ban hành côg văn số 702/UBND-TNMT ngày 23/5/20224 gửi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn về việc chỉ đạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), tháng hành động vì môi trường năm 2024.
  • Xã Chiềng Sơ: Uỷ Ban MTTQ xã huy động ban công tác mặt trận các bản hót sạt, bảo đảm giao thông liên bản.
  • Thời gian qua, do nắng nóng cục bộ dẫn đến lốc kèm mưa lớn, sau trận mưa lớn kéo dài vào tối ngày 19/5 tại xã Chiềng Sơ, đoạn từ bản Pá Nặm lên bản Mẽ, đất tràn ra đường gây ách tắc giao thông
  • Chương trình chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” - tại xã Chiềng Sơ.
  • Ngày 24/5/2024, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức chương trình chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” - Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024 cho các em thiếu niên và nhi đồng tại xã Chiềng Sơ.
  • Công an xã Nong U tổ chức hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân
  • Tối ngày 23/5/2024, Công an xã Nong U huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2024 tại bản Dư O A. Dự hội nghị có đ/c Thiếu tá Nguyễn Trường Sơn – Phó trưởng công an huyện Điện Biên Đông.
  • Công an xã Nong U đã tổ chức tuyên truyền vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
  • Tối ngày 23/5/2024, Công an xã Nong U đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn GT, an toàn PCCC và vận động Nhân dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho nhân dân hai bản Dư O A và Dư O B.
  • Phiên họp thứ Chín Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng cây Mắc ca
  • Ngày 24/5/2024, Ban chỉ đạo 1621 về triển khai các dự án trồng cây mắc ca huyện Điện Biên Đông tổ chức họp phiên thứ chín. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; chủ trì phiên họp
    191-200 of 1925<  ...  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  ...  >