• Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến
  • Ngày 19/06, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020 và phát động phong trào thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025.
  • OCOP ở Ðiện Biên Ðông
  • ĐBP - Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đang được đưa vào danh mục tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cụ thể, tiêu chí số 13 (hình thức tổ chức sản xuất) sẽ yêu cầu mỗi xã nếu muốn hoàn thành cần có sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên. Tại huyện Ðiện Biên Ðông, trước khi Chương trình OCOP được triển khai, một số sản phẩm đặc thù của địa phương đã được quan tâm, hướng đến là nông sản chủ lực chất lượng cao.
  • Xét xử phúc thẩm vụ án bắt cóc, sát hại nữ sinh giao gà: Bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án tử hình 6 bị cáo
  • ĐBP - Sau hơn một ngày xét xử phúc thẩm, sáng nay (17/6), Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, xảy ra vào chiều 30 tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
  • Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Điện Biên Đông lần thứ IV, năm 2020
  • Ngày 17/6, Hội đồng đội huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV, năm 2020 với sự tham dự của 110 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho trên 12 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện.
  • Xã Háng Lìa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI
  • Sáng ngày 13/6/2020, Đại hội Đảng bộ xã Háng Lìa lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là Đảng bộ cuối cùng hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vừ A Bằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị giúp xã và hơn 100 đại biểu là đảng viên trong toàn xã.
  • Đại hội Đảng bộ xã Chiềng Sơ
  • Trong 02 ngày 10 và 11/06, Đảng bộ xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội toàn Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện cùng 70 đại biểu đại diện cho 216 đảng viên của toàn xã.
  • Ngày làm việc thứ 2, phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6 (lần 1)
  • ĐBP - Tiếp tục chương trình phiên họp thường kỳ tháng 6, sáng nay (11/6), dưới sự chủ trì của đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tiếp tục xem xét các nội dung: Báo cáo phương án quy hoạch khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn hóa thuộc khu đô thị mới phía Đông TP. Điện Biên Phủ; Tờ trình đề nghị phê duyệt Đề án Phát triển thể thao thành tích cao tỉnh Điện Biên giai đoạn 2025 - 2030.
  • Báo Điện Biên Phủ Trao 50 suất học bổng và quà tặng học sinh xã Phình Giàng
  • ĐBP - Ngày 11/6, tại Trường PTDT bán trú THCS Phình Giàng, Báo Điện Biên Phủ tổ chức trao quà và học bổng cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS của xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp 6 tháng đầu năm 2020
  • Ngày 10/6/2020, UBND huyện tổ chức họp 6 tháng đầu năm 2020 do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Hội nghị tuyên truyền giảm thiểu tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại xã Keo Lôm, Nong U và Phình Giàng
  • Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 06/3/2020 của UBND huyện về tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền công tác phổ biến giáo dục pháp luật theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, chuẩn tiếp cận pháp luật và nâng cao năng lực hòa giải cơ sở năm 2020. Từ ngày 08 - 09/6, Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào dân tộc thiểu số tại 3 xã Keo Lôm, Nong U và Phình Giàng.
    1551-1560 of 1932<  ...  151  152  153  154  155  156  157  158  159  160  ...  >