• Họp Ủy ban nhân dân huyện tháng 2 năm 2020
  • Ngày 27/02/2020, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2020, do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 26/02/2020, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện để lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V trình Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 và quán triệt, học tập triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, chuyên đề 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  • Bức “tâm thư” của cô giáo vùng cao gửi học sinh giữa mùa dịch Covid -19
  • (Công lý) - Trước những lo lắng của học sinh, phụ huynh về tình hình dịch bệnh Covid -19, cô giáo Chu Ngọc Thanh, Trường THCS Hùng Vương, huyện Ia Grai, Gia Lai) đã viết “tâm thư” chia sẻ đến học trò của mình. Bức thư đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều độc giả.
  • Ngành Giáo dục Điện Biên Đông chủ động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.
  • Điện Biên: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2
  • ĐBP - UBND tỉnh Điện Biên vừa ra Văn bản số 343/UBND-KGVX, về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.
  • Điện Biên Đông tiễn 114 công dân lên đường nhập ngũ
  • Sáng ngày 13/2/2020, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Trung Đoàn 741 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung Đoàn 82, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02 bộ công an, Tổng cục VIII bộ công an, lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và đông đảo quần chúng nhân dân các xã, thị trấn đã đến tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ.
  • Điện Biên: Gần1.000 công dân lên đường nhập ngũ
  • ĐBP - Ngày 13/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Gần 1000 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự náo nức lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân năm 2020
  • Sáng 13/02/2020, trước tình hình dịch nCoV, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ giao nhận quân nhanh gọn, thuận tiện, chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối, đặc biệt là các khâu phòng, chống dịch nCoV, song vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, thắm đượm tình quân dân, trở thành ngày hội lớn nhiều ý nghĩa với tuổi trẻ Điện Biên Đông.
  • VPUB – Điện Biên tăng cường kiểm tra, kiểm soát các cơ sở kinh doanh vật tư y tế, thuốc tân dược
  • Dienbien.gov.vn - Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đặc biệt là từ ngày 1/2, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thị trường hàng hóa thuộc nhóm các mặt hàng vật tư y tế như: Khẩu trang y tế, nước sát trùng, găng tay y tế nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Vì vậy, một số đối tượng đã trục lợi đầu cơ, nâng giá, mặt hàng nêu trên. Trước thực trạng đó, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Điện Biên đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan thuộc ngành y tế, Công an, Nông nghiệp trên địa bàn tỉnh kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh vật tư y tế, thuốc tân dược.
  • Kiểm soát, ứng phó với dịch bệnh nCoV
  • ĐBP - Dù trên địa bàn tỉnh chưa phát hiện ca bệnh dương tính với chủng mới của virus Corona (nCoV); song do là tỉnh biên giới, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh này, Ðiện Biên dành toàn bộ sự quan tâm cao nhất cho công tác phòng, chống dịch. Các sở, ngành, cơ quan, đơn vị và các địa phương trong tỉnh đã và đang tích cực chuẩn bị từ nhân lực, vật lực cho đến tinh thần, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống.
    1601-1610 of 1932<  ...  156  157  158  159  160  161  162  163  164  165  ...  >