• Khai mạc kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021
  • ĐBP - Sáng 14/7, HĐND tỉnh khóa XIV tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 14, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và xem xét một số nghị quyết quan trọng khác.
  • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 10/7, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Ðiện Biên Ðông tăng cường quản lý chất lượng công trình
  • ĐBP - Thời gian qua, chất lượng công trình xây dựng bằng vốn Nhà nước trên địa bàn huyện Ðiện Biên Ðông đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác quản lý chất lượng ngày càng được coi trọng, nhiều công trình được chủ đầu tư nghiệm thu đưa vào khai thác sử dụng mang lại hiệu quả thiết thực, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, công năng sử dụng.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng nếp sống văn hóa năm 2020
  • Ngày 07/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với phòng Văn hóa - Thông tin huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng nếp sống văn hóa, quy ước, hương ước năm 2020 cho trên 100 đại biểu thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa các xã, trưởng các thôn bản trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Hội chợ việc làm huyện Điện Biên Đông năm 2020
  • Sáng ngày 07/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Điện Biên tổ chức Hội chợ việc làm cấp huyện năm 2020. Tham dự Hội chợ có đồng chí Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH; đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, các cơ quan, đơn vị có liên quan và đông đảo đoàn viên, thanh niên, Nhân dân trên địa bàn huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III
  • Sáng 3/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III (2015 - 2020) và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020- 2025.
  • Bắt đầu từ 1/7, học sinh tiểu học không phải đóng học phí
  • (Dân trí). Luật Giáo dục năm 2019 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2020. Theo đó, học sinh tiểu học trong cơ sở giáo dục công lập không phải đóng học phí; HS trường tư thục được Nhà nước hỗ trợ tiền học phí.
  • Kỳ họp thứ Mười một HĐND huyện Điện Biên Đông thành công tốt đẹp
  • Từ ngày 29/6/2020 đến ngày 30/6/2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa V đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Mười một. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phạm Bá Lung - Trưởng ban Nội chính tỉnh, Trưởng ban Pháp chế tỉnh; đồng chí Mùa Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện; đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các vị đại biểu HĐND khóa V; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các trường THPT trên địa bàn huyện; Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND, cán bộ Văn phòng thống kê các xã, thị trấn.
  • Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 23/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh ma túy cùng 24.000 viên ma túy
  • Ngày 22/06, Công an huyện Điện Biên Đông phá thành công chuyên án 620 C, bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh ma túy cùng 24.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ.
    1541-1550 of 1932<  ...  150  151  152  153  154  155  156  157  158  159  ...  >