• Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Mường Luân lần thứ XXI
  • Trong 02 ngày 3 và 4/06, Đảng bộ xã Mường Luân huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Sở Công thương, lãnh đạo Huyện ủy huyện Điện Biên Đông, cùng 95 đại biểu chính thức đại diện cho 280 đảng viên trên địa bàn xã.
  • Khẩn trương tìm kiếm nạn nhân thứ ba trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại mỏ đá Hoàng Anh
  • ĐBP - Sáng ngày 2/6, tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu khai thác đá của Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Hoàng Anh ở bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Công binh (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) phối hợp với lực lượng chức năng Công an tỉnh, Công an huyện Điện Biên và kỹ thuật của Công ty Hoàng Anh khẩn trương dò tìm, vô hiệu hóa lượng thuốc nổ còn lại. Quá trình dò tìm phải đảm bảo an toàn tính mạng cho tất cả người tham gia.
  • Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai làm việc tại Điện Biên
  • ĐBP - Ngày 1/6, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai (PCTT) do đồng chí Lê Công Thành, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy viên Ban Chỉ đạo Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về công tác triển khai nhiệm vụ PCTT năm 2020. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh làm việc với đoàn công tác.
  • Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2020
  • Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định; chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức: Trực tuyến hoặc bằng phiếu đăng ký xét tuyển. Các thí sinh phúc khảo bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả phúc khảo thi tốt nghiệp THPT.
  • Họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ Mười Một HĐND huyện
  • Sáng 26/5, tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND - UBND huyện,Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp thống nhất về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Mười một HĐND huyện do đồng chí Vừ A Bằng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.
  • Đảng bộ Công an huyện tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày 18-19/05, Đảng bộ Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cùng 83 đại biểu là đảng viên của Đảng bộ Công an huyện.
  • Nghĩ về lời dạy của Bác: “Một việc làm tốt bằng vạn bài diễn văn hay”
  • Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Một việc làm tốt bằng vạn bài diễn văn hay”. Phong cách Dân vận của Bác là: “Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin” và “Thật thà nhúng tay vào việc”.
  • Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Sáng 18/5, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh do đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri của huyện.
  • Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện
  • Chiều 14/5, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Vừ Thị Liên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Điện Biên Đông về việc thực hiện Nghị quyết 55/2017/NQ-HĐND ngày 13/7/2017 của HĐND tỉnh quy định về khoảng cách và địa bàn xác định học sinh không thể đi đến trường và trở về trong ngày; mức khoán kinh phí phục vụ việc nấu ăn tập trung cho học sinh trên địa bàn huyện.
  • Đoàn sinh viên thực tập Học viện An ninh trao tặng “tủ sách cho em” tại xã Keo Lôm
  • Sáng ngày 12/5, Đoàn thanh niên công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với đoàn sinh viên thực tập Học viện An ninh khóa D48 thực tập tại địa bàn xã Keo Lôm tổ chức chương trình tình nguyện “Tủ sách cho em” trao tặng sách cho học sinh các trường học trên địa bàn xã Keo Lôm huyện Điện Biên Đông.
    1561-1570 of 1932<  ...  152  153  154  155  156  157  158  159  160  161  ...  >