• Kế hoạch tổ chức Hội xuân Canh Tý 2020
  • Hội chọi bò huyện Điện Biên Đông được tổ chức hằng năm vào ngày mùng 2 Tết nguyên Đán, nhằm phát triển, bảo tồn và quảng bá nét đẹp bản sắc văn hóa các dân tộc địa phương.
  • Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019
  • Chiều 08/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020
  • Ngày 06/01/2020, Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác, phát động phong trào thi đua năm 2020. Dự hội nghị đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông.
  • UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2020
  • ĐBP - Ngày 6/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện
  • Sáng 03/01/2020, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định và ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Tới dự có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; phòng: Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính - Kế hoạch, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trạm Thú y, Trạm bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông - Khuyến ngư.
  • Tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh 2020
  • Ngày 02/01/2020, phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Hội thi tuyển chon vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XX, năm 2020.
  • Xét xử vụ án “nữ sinh giao gà”: Các bị cáo quanh co, chối tội
  • ĐBP - Trong ngày xét xử đầu tiên vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, sau phần xác nhận nhân thân của các bị cáo, phiên tòa đi vào phần xét hỏi, luận tội đối với từng bị cáo.
  • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện
  • Chiều 26/12, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12
  • Sáng 26/12, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
  • Chiều 25/12, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
    1621-1630 of 1932<  ...  158  159  160  161  162  163  164  165  166  167  ...  >