TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022
  • Chiều ngày 10/3, Huyện Đoàn Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động tháng thanh niên và Tết trồng cây năm 2022. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, đoàn thể huyện.
  • Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm chúc Tết các lượng lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn huyện.
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch và hộ gia đình người có công, gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện.
  • Đoàn đại biểu Quốc hội hỗ trợ hơn 320 triệu đồng cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Nằm trong chương trình “ Tết yêu thương san sẻ cùng đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên đón tết Nhâm Dần” . Ngày 22/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên và Ngân hàng Techcombank cùng các quý phật tử, do Thượng tọa Thích Đức Thiện – Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 xã trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Mùa A Vảng thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Sáng nay (21/1), đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn thanh niên, lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”
  • Ngày 14/1/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” mừng xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Quý Khiêm - Trưởng phòng PD05, Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
  • Chiều ngày 12/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị BCH Liên đoàn Lao động huyện lần thứ 6, khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá tình hình hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
  • Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Trong 02 ngày (21-22/12/2021), Hội Chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện. Đến dự Đại hội có đồng chí Lò Văn Đức - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Lò Thị Dung - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Hoành - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và 74 đại biểu, đại diện cho 4.976 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ toàn huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.
  • Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho 100 hộ nghèo và các cháu học sinh tại xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 20/12/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội tổ chức trao quà cho 100 hộ nghèo và các cháu học sinh tại xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông. Mỗi suất quà gồm chăn, màn, quần áo, và một số vật dụng khác với tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng. Sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh và đoàn thiện nguyện giúp cho các hộ gia đình nghèo và các cháu học sinh trên địa bàn xã Xa Dung giảm bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.
  • Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2021
  • Ngày 15/12, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Ban An toàn Giao thông huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Điện Biên Đông năm 2021.
    111-120 of 200<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >