TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Đại hội Chi hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Nhằm phát huy truyền thống thanh niên xung phong trong sự nghiệp đổi mới, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, xóa đói, giảm nghèo, tiến hành các hoạt động nghĩa tình đồng đội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên và đánh giá kết quả hoạt động của Ban vận động Hội cựu TNXP huyện; đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội Cựu TNXP huyện. Sáng 21/11, Chi hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
  • Đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 14/11, Đoàn đại biểu ứng cử tại Điện Biên Đông do đồng chí Văn Hữu Bằng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại xã Na Son và Thị Trấn huyện Điện Biên Đông.
  • HƠN 80 HỌC VIÊN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG VỀ CÔNG TÁC DÂN VẬN
  • Sáng ngày 6/11, Ban Dân vận Huyện ủy huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông với công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm 2019
  • Ngày 17/10/2019, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông phối hợp Công an huyện tổ chức hội thi: Phụ nữ Điện Biên Đông với công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, ban VSTBPN huyện, Văn phòng Huyện ủy, UB MTTQ và các đoàn thể huyện, Công an huyện, Phòng LĐ TB&XH, Phòng VH-TT, Trung tâm chữa bệnh giáo dục LĐXH, Trung tâm Y tế huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN BINH MỞ RỘNG LẦN 11, KHÓA V
  • Ngày 20/9/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện mở rộng nhằm sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 và lấy phiếu tín nhiệm kiện toàn, bổ sung quy hoạch các chức danh của Hội Cựu chiến binh huyện khóa mới.
  • Khai mạc giải Cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách huyện lần thứ II (mở rộng) năm 2019
  • Sáng 26/8, tại nhà thi đấu TDTT huyện, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải Cầu lông cán bộ Đoàn chuyên trách huyện lần thứ II (mở rộng) năm 2019. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019).
  • Hiến máu cứu người - Quà tặng cuộc sống
  • Sáng 12/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019.
  • Tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ CĐCS năm 2019
  • Trong ngày 03 ngày từ 05 đến ngày 07 tháng 8 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn cho 40 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Kiểm tra Công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ 9
  • Sáng ngày 30/7, tại Hội trường tầng III, Khối Đoàn thể huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị BCH Hội LHPN huyện lần thứ 9 và sơ kết giữa kỳ Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Bí thư Chi bộ khối đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và khối đoàn thể huyện cùng 24/26 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa V.
  • VPUB - Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” viếng các Nghĩa trang liệt sĩ tại Điện Biên
  • Dienbien.gov.vn - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” do đồng chí Trần Văn Túy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban tổ chức Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên. Cùng tham gia lễ viếng có các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mùa A Vảng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
    161-170 of 200<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >