TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Điện Biên Đông: Hội thi Tuổi trẻ Công an huyện tìm hiểu về chuyển đổi số
  • Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên CS HCM (26/03/1931 - 26/03/2023), nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về chuyển đổi số trên địa bàn. Tối ngày 26/03, Đoàn thanh niên Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Công an huyện tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2023.
  • Đại hội Công đoàn bộ phận Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2023-2028
  • Chiều nay (27/2), Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Phú Khiêm - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các đại biểu Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện.
  • Sacombank trao tặng 240 phần quà “Ấm tình mùa Xuân” tại huyện Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 15/02, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 20 - Xuân Quý Mão 2023, trao tặng 240 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn các xã Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
  • Huyện Đoàn phát động Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ'
  • Hôm nay, Huyện Đoàn Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ' Xuân Quý Mão 2023. Dự lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 70 đoàn viên thanh niên.
  • Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xa Dung
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động của huyện Điện Biên Đông nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023. Vừa qua UBKT Huyện ủy đã thăm và tặng 6 xuất quà cho 6 cụ là những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xa Dung, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và chăn ấm.
  • Đại biểu Quốc hội tặng 200 xuất quà cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 18/01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo UBND huyện đã thăm, chúc Tết, tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Mùa A Vảng thăm, chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh. Trong 02 ngày 10 - 11/01, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông: Phiên giao dịch xã những ngày đầu năm 2023
  • Căn cứ Công văn số 10052/NHCS-TDNN ngày 13/12/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam về việc thực hiện phiên giao dịch bù ngày nghỉ Tết âm lịch năm 2023. Thực hiện Thông báo số 262/TB-NHCS ngày 16/12/2022 của Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông về việc hoán đổi lịch giao dịch trong tháng 01/2023.
  • Trao tặng 500 suất quà Tết cho người nghèo tại Điện Biên Đông
  • Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và để góp phần giúp bà con nghèo có một cái Tết vui vẻ, ấm no; ngày 9/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gặp hoàn cảnh khó khăn ở huyện Điện Biên Đông.
  • Tỉnh Đoàn Điện Biên trao tặng 65 suất quà Tết tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 07/01, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Điện Biên do đồng chí Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh đoàn đã đến thăm, làm việc và trao tặng 65 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn 02 xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
    71-80 of 200<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >