TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Tấm gương Tổ trưởng Tổ tiết kiệm & vay vốn trong quản lý vốn tín dụng chính sách bản Pá Khoang, xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông
  • Ông Tòng Văn Ký ở bản Pá Khoang, xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông đã gắn bó cũng NHCSXH với vai trò là Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn trong gần 20 năm qua. Trong quá trình công tác, ông Ký đã luôn tích cực, tận tụy với công việc, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022
  • Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cánh mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Trong 02 ngày (27-28/8/2022), Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông phối hợp với UBND huyện, Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022.
  • Học viện Cảnh sát Nhân dân tặng quà cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên Đông
  • Ngày 27/8, Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức Chương trình tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 400 em học sinh thuộc Đề án “Nâng bước em đến trường” tại huyện Điện Biên Đông. Tham dự Chương trình có các đồng chí Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại tá Ngô Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2022
  • Sáng nay (12/8), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.
  • Nồi cháo nghĩa tình
  • Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 12/8/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Báo Tài nguyên – Môi trường cùng các nhà hảo tâm đã khai trương “Nồi cháo nghĩa tình" tại Trung tâm Y tế huyện.
  • Chi đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước khu vực 7 thăm, tặng quà trường Mầm Non Sao Mai, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 13/7, Chi đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước khu vực 7 đã đến thăm, tặng quà cho trường Mầm non Sao Mai, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Gần 2.000 tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi năm 2022”
  • ĐBP - Thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh đã thành lập 104 đội hình hoạt động với 1.908 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tại các điểm thi trong toàn tỉnh.
  • Điện Biên Đông khai mạc mạc Giải Bóng đá thanh niên năm 2022
  • Sáng ngày 27/6/2022, Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống thanh niên lần thứ 7 năm 2022. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.
  • Huyện Điện Biên Đông gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  • Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 18/6 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn.
  • Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  • Ngày 6/6/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự đại hội có đồng chí Đại tá Vàng Anh Tủa - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và 111 đại biểu chính thức đại diện cho trên 1.400 hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn toàn huyện.
    91-100 of 200<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >