TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng xã hội
  • Trong 2 ngày 13 - 14/10/2021, 36 giáo viên làm công tác phụ trách Đội sẽ được tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng xã hội năm học 2021 -2022. Lớp tập huấn do Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.
  • Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Với chủ đề "Phụ nữ Điện Biên Đông phát huy ý chí tự lực tự cường, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Quyết tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia phát triển KT-XH, góp phần đưa huyện Điện Biên Đông phát triển”. Ngày 27/8, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, cùng 105 đại biểu đại diện cho trên 10.000 cán bộ, hội viên trong toàn huyện.
  • Công an huyện Điện Biên Đông hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”
  • Thực hiện Công văn số 2199/CAT-PX03, ngày 24/8/2021 của Công an tỉnh Điện Biên về việc tổ chức phát động hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua đặc biệt phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, sáng ngày 26/8, Lãnh đạo và chiến sĩ Công an huyện Điện Biên Đông đã tham gia Lễ hưởng ứng phát động qua hình thức trực tuyến
  • Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 29/7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Na Son và thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Luận Giói, nhân dịp 27/7
  • Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 16/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, của huyện cho các thương binh và thân nhân gia đình thờ cúng liệt sỹ tại xã Luân Giói.
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội
  • Ngày 23/6/2021, Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và sơ kết công tác Hội, phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai công tác hội 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Khương Mạnh Hùng - Trưởng ban Xây dựng Hội Nông dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện một số các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, thành viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã thị trấn.
  • Đoàn công tác do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện
  • Thực hiện chương trình kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, ngày 3/06 Đoàn công tác số 3 do đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Điện Biên Đông.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, ngày 29/5, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà và động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các chiến sĩ công an, lực lượng đoàn viên thanh niên đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 trên địa bàn.
  • Chùa Linh Quang Điện Biên tặng các nhu yếu phẩm cho các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện
  • Ngày 25/5/2021, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Trị sự chùa Linh Quang Điện Biên đã trao các phần quà ủng hộ cho những công dân phải cách ly tại các cơ sở cách ly trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã đại diện nhận những món quà ý nghĩa này.
  • Thanh niên Điện Biên Đông với ngày Hội non sông
  • Hòa cùng không khí nô nức của ngày hội non sông, ngày 23/5/2021 cùng với cử tri cả nước, trên 38 ngàn cử tri huyện Điện Biên Đông đã tích cực cùng tham gia bầu cử tại 146 khu vực bỏ phiếu của 14 xã, thị trấn trong huyện. Tại các tổ bầu cử có “màu áo xanh” của đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn tích cực hỗ trợ người dân khai báo y tế, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử.
    121-130 of 200<  ...  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  ...  >