TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác ra soát làm nhà ở Đại đoàn kết
  • Ngày 20/6/2023, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn rà soát công tác hỗ trợ làm nhà ở Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 02 xã: Chiềng Sơ, Luân Giói.
  • Đại hội Công đoàn Công an huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 16/6, Công đoàn cơ sở Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.
  • Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
  • Chiều ngày 15/6/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông khoá V, nhiệm kỳ 2017-2023 kể từ ngày 15/6/2023. Dự Lễ công bố có đồng chí Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.
  • Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Trong 2 ngày 14,15/6, Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Điện Biên Đông cùng 105 Đại biểu đại diện cho trên 11 nghìn hội viên Nông dân toàn huyện.
  • Điện Biên Đông - Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023
  • Ngày 01/6/2023, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Dự Buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 09/5/2023, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra, khảo sát việc thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 403/2017/NQLT-UBTVQH14-CP-ĐCTUBTWMTTQVN của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chính phủ - Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam quy định chi tiết các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam tại huyện Điện Biên Đông.
  • Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Chiềng Sơ
  • Ngày 19/4/2023, Đoàn công tác của huyện gồm có ông Lò Văn Tâm – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn; ông Vàng A Chua – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; bà Nguyễn Thị Phương – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Lường Thị Thoe, bản Pá Hịa, xã Chiềng Sơ.
  • Thúc đẩy quyền tham gia đối với các vấn đề về trẻ em cho học sinh THCS
  • ĐBP - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023, sáng 14/4, tại Trường THCS Chiềng Sơ (huyện Điện Biên Đông), Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối THCS và tuyên truyền về kỹ năng thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em đối với các vấn đề trẻ em.
  • Học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-A14, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà tại thị trấn Điện Biên Đông.
  • Chiều ngày 11/4, lớp Cao cấp lý luận chính trị K73- A14, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” thăm và tặng quà tại xã thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông.
  • Ngân hàng CSXH huyện với các tổ chức chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông giao ban kỳ I năm 2023
  • Sáng 07/4, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp huyện tổ chức Hội nghị giao ban kỳ I năm 2023.
    61-70 of 200<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >