TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Điện Biên Đông: khởi công làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Sáng nay (23/7), tại bản Keo Lôm 1, xã Keo Lôm, Ban Chỉ đạo hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ Khởi công làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Dự lễ khởi công có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • BCĐ làm nhà ở huyện Điện Biên Đông họp phiên họp thứ 3
  • Hôm nay, ngày 18/7 Ban Chỉ đạo thực hiện đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thứ 3. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Hội nghị BCH hội LHPN huyện lần thứ Sáu, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng ngày 10/7/2023, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị BCH hội LHPN huyện lần thứ Sáu, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, đại diện các tổ chức chính trị, các cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa VI.
  • Thanh niên Điện Biên Đông hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè
  • Trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, ngày 6/7/2023, huyện Đoàn Điện Biên Đông đã huy động trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ xã Nong U xây dựng bản du lịch cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
  • Điện Biên Đông: Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói
  • Ngày 08/5/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện phối hợp Ủy ban nhân dân xã Luân Giói tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về triển khai mô hình chăn nuôi bò sinh sản tập trung tại bản Đại, xã Luân Giói từ nguốn vốn chương trình mục tiêu quốc gia do Ủy ban nhân dân xã làm chủ đầu tư. Dự hội nghị có 85/108 hộ gia đình.
  • Tuổi trẻ Điện Biên Đông với các hoạt động “tiếp sức mùa thi”
  • Cùng đồng hành với các thí sinh, phụ huynh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tuổi trẻ Điện Biên Đông đã thiết thực triển khai các hoạt động, đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi trên địa bàn toàn huyện.
  • Kỳ thi Tốt nghiệp THPT huyện Điện Biên Đông diễn ra an toàn, nghiêm túc
  • Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, 100% thí sinh thực hiện tốt quy chế thi.
  • Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông - dấu ấn một nhiệm kỳ
  • Nhiệm kỳ 2018-2023, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng, sự tạo điều kiện của chính quyền; sự hỗ trợ, phối hợp của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội; các ban, ngành, đoàn thể; cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, hội viên; các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã tổ chức triển khai, thực hiện đồng bộ, tập trung đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ V đề ra. Qua đó tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội đối với giai cấp nông dân trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, chính quyền và của nông dân; góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, nông dân.
  • Đoàn kiểm tra công tác rà soát làm nhà ở Đại đoàn kết của tỉnh làm việc với huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 23/6/2023, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo thực hiện đề án vận động, hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh làm việc với huyện Điện Biên Đông.
  • Trên 70 hộ nông dân được vay vốn phát triển sản xuất
  • Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông đã sử dụng có hiệu quả nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân. Qua đó, tạo điều kiện cho nông dân mở rộng nhiều mô hình sản xuất mới, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người dân.
    51-60 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >