TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Chúng em làm chiến sĩ
  • ĐBP - “Học kỳ quân đội” đang dần trở thành hoạt động quen thuộc với các học sinh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh mỗi dịp hè đến. Với những điều chỉnh ngày càng phù hợp của các đơn vị liên quan, các bậc phụ huynh đã có thể an tâm rằng: Con mình đã có những trải nghiệm bổ ích.
  • Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Điện Biên Đông lần V
  • Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN các cấp. Trong 02 ngày 29-30/5, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ V nhiệm kỳ (2019-2024).
  • HỘI NGHỊ THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" HỘI CCB HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG GIAI ĐOẠN 2014-2019
  • Sáng ngày 16/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Hội nghị thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V, giai đoạn 2014 - 2019
  • Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án tuyên truyền phổ biến pháp luật và phát tờ rơi tại Pu Nhi
  • Tối ngày 15/5, tại Trường Trung học cơ sở bán trú xã Pu Nhi huyện Điện Biên Đông, Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án đã phối hợp với Chi đoàn UBND xã Pu Nhi và Chi đoàn Trường trung học cơ sở bán trú, xã Pu Nhi tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật và phát tờ rơi.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng
  • Sáng 02/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật Đảng năm 2019 cho 76 học viên là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Chủ nhiệm ủy, Phó Chủ nhiệm, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Bí thư các xã, thị trấn trong huyện.
  • Hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải vệ sinh môi trường tại xã Luân Giói
  • Thực hiện Đề án số 938/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính Phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và Đề án số 939/QĐ - TTg về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, ngày 09/4 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải và vệ sinh môi trường trong thực hiện nông thôn mới tại xã Luân Giói. Tham dự hội nghị là các đại biểu đại diện Hội Phụ nữ và cán bộ một số ban, ngành, đoàn thể của 5 xã: Luân Giói, Mường Luân, Chiềng Sơ, Háng Lìa, Tìa Dình.
  • Huyện Ðiện Biên Ðông sẵn sàng cho Ðại hội Mặt trận Tổ quốc
  • ĐBP - Theo kế hoạch, Ðại hội Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Ðiện Biên Ðông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra vào giữa tháng 5/2019. Ðể đại hội diễn ra thành công, thời gian qua Ủy ban MTTQ huyện đã chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn tổ chức đại hội cấp cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua chào mừng đại hội.
  • Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên năm 2019
  • Sáng 22/3, tại Sân vận động huyện, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện năm 2019.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
  • Sáng ngày 22/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động Ngày chạy olympic "Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và đông đảo học sinh, nhân dân trên địa bàn huyện.
    171-180 of 200<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >