TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Hơn 600 đoàn viên tham gia Ngày hội đoàn viên
  • Ngày 20/3, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Ngày hội đoàn viên tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện. Tham gia Ngày hội có trên 600 đoàn viên thanh niên là đoàn viên thuộc các chi đoàn cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, và đông đảo đoàn viên trường PTDT Nội trú. Đây là hoạt động thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
  • Khai mạc Hội thi “bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện
  • Sáng 20/3, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi bé khỏe bé ngoan cấp huyện năm học 2018 - 2019.
  • Phòng chống tự tử lá ngón
  • Để góp phần giảm thiểu tình trạng tự tử lá ngón trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tối ngày 19 tháng 3 năm 2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Ban giám hiệu trường PTDTNT – THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Truyền thông cho các em học sinh trong toàn trường. Tới dự buổi truyền thông có thầy giáo Vũ Xuân Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng thoàn thể cán bộ, công nhân viên chức và 333 em học sinh của Trường PTDTNT – THPT huyện. Trực tiếp tham gia truyền thông là Bà Lò Thị Chanh – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện và ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm y tế huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động tháng thanh niên
  • Sáng 7/3, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Điện Biên Đông tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐIỂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NONG U LẦN THỨ III,, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
  • Sáng ngày 1/3, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.
  • Lực lượng vũ trang huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019
  • Sáng 01/3, huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2019 với chủ đề “Đoàn kết, Sáng tạo, Kỷ cương, Nêu gương, Quyết thắng”. Dự Lễ ra quân ra quân huấn luyện năm 2019 có đồng chí Vừ A Bằng - TUV Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo các phòng ban huyện, bí thư, xã đội trưởng các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
  • GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Nằm trong các hoạt động tổ chức Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 31/01/2019 Huyện Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên sinh viên huyện Điện Biên Đông. Giải đấu năm nay quy tụ được 10 đội bóng ở các xã, thị trấn tham gia với 120 vận động viên tranh tài.
  • HỘI NGHỊ GẶP MẶT, BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ UY TÍN NĂM 2018
  • Sáng ngày 04/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2018.
  • Hội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
  • Sáng 28/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị phối hợp; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa V và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.
  • Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8
  • Sáng ngày 21/12/2018, tại Hội trường tầng II - Huyện ủy Điện Biên Đông, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 8 khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
    181-190 of 200<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >