TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • 76 cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở tham gia bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2018
  • Thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017, Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; nhằm nâng cao nhận thức, trình độ chính trị và năng lực nghiệp vụ trong lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng các phong trào, hoạt động Hội Cựu chiến binh ở cơ sở. Sáng 10/12, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 76 cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2018 trên địa bàn huyện.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
  • Xây dựng giai cấp nông dân là chủ thể trong quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn
  • ĐBP - Với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Hội nhập - Phát triển”, Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Điện Biên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã chính thức diễn ra hôm nay (11/9). Các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới dự. Đại diện Trung ương Hội Nông dân Việt Nam có đồng chí Lương Quốc Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội cũng về dự và phát biểu ghi nhận.
  • Tiếp sức đến trường
  • Thực hiện chương trình “tiếp sức tới trường” của chi đoàn ghép Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án huyện. Ngày 20 và ngày 21/8/2018 chi đoàn đã phối hợp với Hội khuyến học Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Điện Biên Đông và xã Keo Lôm.
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HUYỆN HỘI CỰU CHIÊN BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Ngày 5/7, Hội Cựu Chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành hội cựu chiến binh huyện lần thứ 6 nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh các xã, thị trấn và khối cơ quan.
  • ĐẠI HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG KHÓA V, NHIỆM KỲ 2018 – 2023
  • Trong hai ngày 04 và 05 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Hội Nông dân huyện huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
  • Hội nông dân thị trấn Điện Biên Đông Đại hội điểm
  • Sáng 12/01/2018, Hội Nông dân thị trấn Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông chọn làm Đại hội điểm, qua đó rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội các xã trong thời gian tiếp theo.
  • Công đoàn huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022
  • Trong hai ngày 25 và 26 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
  • Điện Biên Đông đảm bảo an sinh xã hội để phát triển bền vững
  • Một trong những kết quả nổi bật là việc triển khai các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đã góp phần giúp người nghèo có điều kiện vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Trong đó, hỗ trợ trực tiếp cho hộ nghèo theo Quyết định 102/2009/QĐ - TTg là một trong những chương trình được huyện Điện Biên Đông triển khai hiệu quả.
    191-200 of 200<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  >