TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tại bản vùng cao Xa Vua A
  • Ngày 10/11, Bản Xa Vua A, xã Phình Giàng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Dự Ngày hội có Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Phình Giàng.
  • Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Chả C, xã Pú Hồng.
  • Ngày 10/11, Đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và tặng quà cho cán bộ, Nhân dân bản Chả C xã Pú Hồng nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), ngày đại đoàn kết toàn dân năm 2023. Tham dự Ngày hội còn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Pú Hồng.
  • Điện Biên Đông: tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận cho Trưởng ban CTMT
  • Trong 02 ngày 6-7/11/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông, phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023. Tham gia lớp tập huấn có 131 đại biểu là Trưởng Ban CTMT bản của 10 xã: Pu Nhi, Keo Lôm, Chiềng Sơ, Mường Luân, Na Son, Nong U, Háng Lìa, Pú Hồng, Phình Giàng, Thị trấn, được chia làm 02 lớp.
  • Tổ chức điểm Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Hin Óng, xã Chiềng Sơ
  • Thực hiện Kế hoạch số 699/KH-MTTQ, ngày 31/10/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông về tổ chức điểm năm 2023. Sáng ngày 06/11/2023 Ban Công tác Mặt trận bản Hin Óng xã, Chiềng Sơ tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự ngày Hội có đồng chí Kháng Mai Thu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phương - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn cùng đông đảo Nhân dân bản Hin Óng xã Chiềng Sơ dự Ngày Hội.
  • Nhân dân xã Mường Luân thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
  • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư được tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11), nhằm phát huy khối đại đoàn kết, củng cố niềm tin trong các tầng lớp Nhân dân. UBMT Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã Mường Luân phát động nhân dân trên địa bàn xã tổ chức dọn dẹp, tu sửa đường, thu gom rác thải, phát quang và mở rộng lề đường thu hút đông đảo Nhân dân tham gia.
  • Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết tại xã Pu Nhi
  • Ngày 01/11/2023, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông do đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ làm nhà Đại Đoàn Kết cho hộ nghèo hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Pu Nhi; làm việc với chính quyền xã về phát triển KTXH 10 tháng đầu năm 2023.
  • Huy động sức mạnh cộng đồng xây dựng Nhà văn hóa bản Hin Óng, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông
  • Những ngày này, Nhân dân bản Hin Óng, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông đang khẩn trương hoàn thiện các hạng mục công trình Nhà văn hóa bản để kịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Đây là một trong bốn Nhà văn hóa được Công ty Xăng dầu Điện Biên hỗ trợ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông.
  • Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức 2 lớp bồi dưỡng lý luận cho cán bộ hội viên Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên
  • Ngày 30/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên Đông phối hợp cùng với hội Cựu chiến binh và huyện Đoàn tổ chức 2 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu Chiến binh và Cán bộ đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2023.
  • Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023
  • Sáng nay (30/10), tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội CCB huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023. Tới dự có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng 38 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội CCB các xã, thị trấn, Khối cơ quan Dân chính Đảng huyện.
  • Nhà đại đoàn kết - hiện thực hóa ước mơ an cư của người nghèo
  • Để thực hiện Chương trình hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Ðiện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra, huyện Ðiện Biên Đông đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt. Nhờ vậy đến nay toàn huyện đã có 395/574 ngôi nhà đại đoàn kết được hoàn thành, góp phần hiện thực hóa ước mơ an cư của người nghèo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, từ đó thúc đẩy KT - XH của địa phương ngày càng phát triển.
    11-20 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >