TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ tín dụng cho các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác xã Phình Giàng
  • Để nâng cao nghiệp vụ quản lý tín dụng chính sách cho các tổ chức Hội đoàn thể nhận uỷ thác xã Phình Giàng, ngày 29/8/2023 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Điện Biên Đông phối hợp với Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay cho các cán bộ Hội, đoàn thể và các Tổ trưởng tổ TK&VV xã Phình Giàng. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo và chuyên viên theo dõi nguồn vốn nhận ủy thác các tổ chức hội cấp huyện cùng 52 học viên là các đồng chí cán bộ Hội, đoàn thể và các Tổ trưởng tổ TK&VV xã Phình Giàng.
  • Hội LHPN Điện Biên Đông: Ra mắt câu lạc bộ phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi
  • Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” và chỉ tiêu thành lập mô hình tập hợp phụ nữ đặc thù ở địa phương, ngày 28/8, Hội LHPN huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ sản xuất và kinh doanh giỏi huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: Đánh giá tiến độ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Chiều 24/8, BCĐ thực hiện đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng tới kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/2024) huyện Điện Biên Đông đã tổ chức họp đánh giá tiến độ thực hiện làm nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn. Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo vận động làm nhà ở cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Sáng ngày 24/8, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ bàn giao nhà ở đại đoàn kết cho hộ nghèo. Dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.
  • Đoàn giám sát của Hội CCB huyện giám sát các xã: Mường Luân, Chiềng Sơ và Nong U
  • Thực hiện Kế hoạch số 479/KH-MTTQ-BTT, ngày 05/01/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông về Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội huyện Điện Biên Đông năm 2023, từ ngày 15/8 đến 21/8/2023, Đoàn giám sát của Hội CCB huyện chủ trì do đồng chí Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện làm Trưởng đoàn; tham gia Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Uỷ Ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện, Hội Nông dân huyện, Đoàn Thanh niên huyện; Ngân hàng CSXH huyện.
  • Hội Cựu chiến binh tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02
  • Sáng 11/8/2023, Hội CCB huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban kết hợp kiểm tra, giám sát tại Cụm thi đua số 02 (Pú Hồng, Pu Nhi, Nong U, Keo Lôm và Thị Trấn) tại bản Tìa Ghếnh C xã Keo Lôm. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Minh - UVBCH Hội CCB tỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện cùng đại diện lãnh đạo Hội CCB các xã thuộc Cụm thi đua số 2; đồng chí Lò Văn Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã Keo Lôm; các đồng chí UVBCH Hội CCB xã Keo Lôm.
  • Các hoạt động của Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
  • Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, hàng năm cứ vào dịp 27/7, Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Hội CCB huyện Điện Biên Đông đều phối hợp, tham gia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thăm hỏi, động viên, chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Hội LHPN Điện Biên Đông tập huấn thành lập và vận hành địa chỉ tin cậy, dự án 8
  • Thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”. Hôm nay (3/8), Hội LHPN huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn củng cố nâng cao chất lượng, thành lập mới địa chỉ tin cậy cộng đồng hỗ trợ phụ nữ, trẻ em là nạn nhân bạo lực gia đình cho trên 50 đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền, phụ nữ, công chức văn hoá, tư pháp, công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
  • Ngày 31/7, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông và 110 đại biểu đại diện cho trên 2.400 đoàn viên trên địa bàn huyện.
  • Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
  • Trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 30/7, đoàn đại biểu do đồng chí Lò Hải Dung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện.
    41-50 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >