TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin hoạt động đoàn, hội
  • Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông thực hiện kiểm tra giám sát tại xã Xa Dung
  • Ngày 26/9/2023, Đoàn kiểm tra giám sát Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông do đồng chí Trần Hải Đăng - huyện ủy viên - Chủ tịch hội nông dân huyện, Thành viên Ban đại diên Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện làm trưởng đoàn, đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát về tình hình triển khai tín dụng chính sách và có buổi làm việc với UBND và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác xã Xa Dung. Tham dự buổi làm việc, có đồng chí Lầu A Sá - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện; Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Đại diện lãnh đạo các Hội: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội Nông dân xã Xa Dung.
  • Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban Quý III năm 2023
  • Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy, Ngân hàng CSXH huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Khối đoàn thể huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông lần thứ hai, khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
  • Chiều ngày 28/9/2023, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ hai, Khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện.
  • Đoàn công tác huyện kiểm tra tiên độ làm nhà ở Đại đoàn kết tại xã Keo Lôm
  • Ngày 20/9 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra tiến độ làm nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) trên địa bàn xã Keo Lôm.
  • Thanh niên Điện Biên Đông đẩy mạnh chuyển đổi số
  • Xác định thanh niên là lực lượng quan trọng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, Ban Thường vụ Huyện đoàn Điện Biên Đông đã xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động, hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của Đoàn từ cấp huyện đến cơ sở trong chuyển đổi số.
  • Cựu chiến binh Điện Biên Đông chung sức tham gia làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện
  • Thực hiện Đề án 09/ĐA-MTTW-BTT, ngày 25/4/2023 của Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết (ĐĐK) cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên, hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); thực hiện các văn bản của Ban Chỉ đạo làm nhà của huyện, tỉnh và lời kêu gọi ủng hộ làm nhà của Ủy ban MTTQ các cấp, Hội CCB huyện Điện Biên Đông đã tích cực chung sức tham gia làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.
  • Hội LHPN huyện giám sát việc triển khai thực hiện bình đẳng giới trong lĩnh vực y tế trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 479/KH-MTTQ-BTT, ngày 05/01/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông về giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông năm 2023. Từ ngày 11 - 13/9/2023, Đoàn giám sát của Hội LHPN huyện do đồng chí Lò Thị Chanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện làm Trưởng đoàn; tham gia Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng LĐBXH huyện, Trung tâm Y tế huyện.
  • Đoàn giám sát lĩnh vực vật tư nông nghiệp do của Hội Nông dân huyện giám sát tại các xã: Luân Giói, Pú Hồng, Keo Lôm
  • Thực hiện Quyết định số 30-QĐ/HNDH, ngày 30/8/2023 của Ban Thường vụ Hội Hội Nông dân huyện Điện Biên Đông về việc thành lập Đoàn giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân trong quản lý, kinh doanh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón trên địa bàn huyện năm 2023. Đoàn giám sát của Hội Nông dân huyện chủ trì do đồng chí Trần Hải Đăng - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm Trưởng đoàn; tham gia có đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ VN và các đoàn thể huyện, cán bộ Phòng Nông nghiệp huyện, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.
  • Hội người cao tuổi huyện Điện Biên Đông bế mạc và trao giải Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi cấp lần thứ II năm 2023
  • Tối ngày 6/9, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông Hội Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc và trao giải Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi cấp lần thứ II năm 2023.
  • Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông lần thứ II, năm 2023
  • Sáng nay, ngày 6/9, Hội Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi huyện lần thứ II, năm 2023. Dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hương - Ủy viên BCH Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh Điện Biên.
    31-40 of 200<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >