TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, hôm nay, đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phì Nhừ và xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông.
  • Quan tâm chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng
  • ĐBP - “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân”. Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã quan tâm triển khai nhiều hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong những năm qua. Từ đó, tạo điều kiện để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận kinh phí hỗ trợ chương trình “Nước ấm cho em”
  • ĐBP - Ngày 11/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Long Dương tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ chương trình “Nước ấm cho em” cho huyện Điện Biên Đông.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường công tác đào tạo, tập huấn cho cơ sở
  • Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-NHCS ngày 21/02/2022 của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. Đến hết ngày 30/04/2022, Phòng giao dịch NHCSXH đã thực hiện mở 09 lớp với 414 học viên là trưởng bản, Ban Quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tham dự.
  • Bế mạc Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021, được tổ chức thành nhiều giải đấu nhỏ, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2022. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp.
  • UBND huyện Điện Biên Đông làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế
  • Chiều ngày 07/4, UBND huyện Điện Biên Đông có buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế. Tham dự tại buổi làm việc, về phía Đoàn Sở Y tế có đồng chí Lường Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế; Trưởng các phòng: Kế hoạch - Tài chính, Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược, Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Sở Y tế; Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Cán bộ phụ trách địa bàn theo Thông báo số 62/TB-SYT ngày 28/02/2022. Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị: Y tế, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội huyện; Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện; Trưởng các khoa phòng chức năng và Trưởng trạm Y tế xã.
  • Kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình số 119/CTr-BĐD HĐQT, ngày 11/02/2022 của Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện về việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát năm 2022; sáng 30/3, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện do đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thành viên HĐQT NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông 3 tháng đầu năm 2022.
  • Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Na Son
  • Sáng 04/3, đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Na Son. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND, Thanh tra, Trung tâm Y tế huyện.
  • Hơn 250 vận động viên tham gia giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân năm 2022
  • Ngày 15/2, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Đây là môn thi đấu trong Đại hội Thể dục thể thao huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, năm 2021. Giải đấu có sự tham gia của hơn 250 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, đoàn thể huyện; cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong toàn huyện.
    1-10 of 120<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021