TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Sở Giao thông vận tải, Công ty xăng dầu Điện Biên trao tặng 07 nhà văn hóa bản cho huyện Điện Biên Đông
  • Với mục tiêu hỗ trợ huyện Điện Biên Đông xây dựng nhà văn hóa bản, ngày 20/9, đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên và Công ty xăng dầu Điện Biên đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 07 nhà văn hóa bản cho huyện Điện Biên Đông.
  • 51 trường học thuộc huyện quản lý trên địa bàn huyện Điện Biên Đông khai giảng năm học mới
  • Hòa chung trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 05/9, 51 trường học thuộc huyện quản lý tổ chức khai giảng năm học mới.
  • Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Tỉnh đoàn Điện Biên Khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ
  • Sáng ngày 05/9/2023, tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ long trọng diễn ra lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Phì Nhừ.
  • Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông dự Lễ Khai giảng và đón Bằng công nhận Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ đạt chuẩn Quốc gia
  • Sáng 05/9/2023, trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2023-2024, đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Phì Nhừ dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ.
  • Đồng chí Mùa A Vảng dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Phổ thông DTBT THCS Phình Giàng
  • Sáng nay, cùng với cán bộ, giáo viên và hơn 200 nghìn học sinh trong toàn tỉnh, thầy và trò Trường Phổ thông DTBT THCS Phình Giàng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến dự và trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I cho thầy và trò nhà trường.
  • Bế mạc Giải bóng chuyền hơi huyện Điện Biên Đông năm 2023
  • Sau 03 ngày thi đấu liên tục, sôi nổi hấp dẫn, chiều ngày 28/8, Giải bóng chuyền hơi lần thứ I năm 2023 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.
  • Huyện Điện Biên Đông khai mạc Giải Bóng chuyền hơi lần thứ I
  • Sáng nay (26/8), tại Trung tâm Hội nghị - Văn hoá huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi lần thứ I, năm 2023.
  • Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật năm 2023
  • Sáng nay (24/8), Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật bằng hình thức trực tuyến được kết nối với các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn. Tham dự tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Tư pháp; đại diện lãnh đạo và 01 Công chức phụ trách công tác pháp chế của các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.
  • 48 VĐV tham gia giải cầu lông chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy quân sự tỉnh với các huyện, thị, thành ủy
  • Ngày 19/8 tại nhà thi đấu của UBND tỉnh, huyện Điện Biên Đông tổ chức giải cầu lông chào mừng Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy quân sự tỉnh với các huyện, thị, thành ủy và 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9.
  • Ban Dân tộc HĐND huyện giám sát việc thực hiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, giai đoạn 2021- 2023
  • Chiều ngày 17/8/2023, Đoàn giám sát Ban Dân tộc HĐND huyện do đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị trấn Điện Biên Đông về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn và thăm một số mô hình chăn nuôi của học viên sau đào tạo.
    21-30 of 256<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >