TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho cán bộ ngoài ngành
  • Ngày 05/6/2023, Tại hội trường nhà văn hóa xã Luân Giói, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV), Trưởng thôn các thôn bản trên địa bàn xã Luân Giói. Tham dự hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện, đồng chí Tòng Văn Hiên Phó chủ tịch UBND xã Luân Giói cùng toàn thể các đồng chí: Tổ trưởng, Tổ Phó tổ TK&VV và Trưởng bản các bản trên địa bàn xã.
  • Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Điện Biên kiểm tra, giám sát năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 01/6/2023, Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Điện Biên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
  • ĐBP - Ngày 30/5, tại Trung tâm Văn hóa – Hội nghị huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐKTDT) giai đoạn 2003 – 2023; đề ra phương hướng nhiệm vụ nâng cao chất lượng tổ chức Ngày hội trong giai đoạn mới.
  • Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra một số dự án trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 25/5/2023, Đoàn Công tác của Tỉnh ủy, do đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa một số dự án trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông giải quyết việc làm cho người lao động
  • ĐBP - Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động nông thôn là một trong những yếu tố tiên quyết để xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Những năm gần đây, huyện Điện Biên Đông đã chú trọng thực hiện công tác đào tạo nghề, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho lao động các dân tộc trên địa bàn.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông triển khai kịp thời dịch vụ Mobile Banking tới Nhân dân trên địa bàn.
  • Trong thời đại công nghệ số phát triển bùng nổ hiện nay, chuyển đổi số là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài của ngân hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.
  • Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác với dịch COVID-19
  • ĐBP - Các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo Nghị quyết số 38/NQ-CP ngày 17/3/2022 của Chính phủ và một số văn bản, kế hoạch, quyết định có liên quan. Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên tại Văn bản số 1283/UBND-KGVX ngày 13/4/2023, về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh.
  • Cháy lán nương làm 1 trẻ nhỏ tử vong
  • ĐBP - Hồi 14h, ngày 6/4, tại bản Huổi Va B, xã Háng Lìa (huyện Điện Biên Đông) đã xảy ra một vụ cháy lán nương làm 1 trẻ 3 tuổi tử vong.
  • Tập huấn hướng dẫn, sử dụng các nền tảng số tỉnh Điện Biên
  • Sáng nay (30/3), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn, sử dụng các nền tảng số tỉnh Điên Biên.
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã
  • Sáng nay (29/3), Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ Hội đoàn thể nhận uỷ thác cấp xã.
    51-60 of 256<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >