TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Hơn 1.400 học sinh tham gia hội thi tuyển chọn VĐV tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên
  • Hôm nay (28/11), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.
  • Điện Biên Đông: xây dựng mới gần 20 nhà văn hóa từ nguồn xã hội hóa
  • Từ đầu năm đến nay, huyện Điện Biên Đông đã huy động nguồn lực từ người dân, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh để xây dựng mới gần 20 nhà văn hóa bản.
  • Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự, tặng quà cụm trường xã Xa Dung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
  • Ngày 20/11, cụm trường xã Xa Dung long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí ấm cúng vui tươi tràn đầy cảm xúc mang nặng nghĩa tình thầy trò gắn kết. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vàng A Chua - Ủy viên BTV Huyện ủy Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Xa Dung.
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông
  • Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Chiều ngày 20/11, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm chúc mừng tập thể sư phạm Trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, cấp ủy, chính quyền thị trấn Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện dự lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Cụm trường xã Háng Lìa.
  • Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Ngày 20/11/2023 cụm trường xã Háng Lìa tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Văn hoá - Thông tin và đại diện cấp ủy, chính quyền xã.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cụm trường Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay (20/11), Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên cụm trường: Trường Phổ thông DTBT- THCS, Trường phổ thông DTBT Tiểu học Phì Nhừ và trường Mầm non Phì Nhừ.
  • Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đến dự, chúc mừng trường cụm trường Phình Giàng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • Ngày 20/11, cụm trường Phình Giàng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Đến dự có đồng chí Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn và đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND -UBND xã Phình Giàng.
  • Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông thăm và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Pú Hồng
  • Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 20/11, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Đỗ Hồng Tường - TVHU, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Phòng Dân tộc, Hội CCB huyện, Hội Nông dân huyện đến thăm, chúc mừng các đơn vị, trường học tại Trường PTDTBTTHCS Pú Hồng.
  • Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường PTDTBT-THCS, trường Mầm non Tìa Dình.
  • Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11, đồng chí Đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy dự, tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trường PTDTBT-THCS, trường Mầm non Tìa Dình. Cùng dự có Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Y tế, Trung tâm QL đất đai, Viện Kiểm sát Nhân dân và đại diện lãnh đạo xã Tìa Dình.
  • Trung tâm GDNN - GDTX huyện Điện Biên Đông tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)
  • Thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục, sáng ngày 18/11/2023, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
    1-10 of 256<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >