TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo
  • Ngày 20/9, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo và triển khai Luật Tố cáo năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Hội nghị trực tuyến về tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí và thông tin đối ngoại
  • Thực hiện Văn bản số 978/STTTT-BCXB ngày 20/8/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; Ngày 06/9, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của huyện.
  • UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2019
  • Sáng 29/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2019. Tham dự có các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Tìm thấy thi thể cháu Lò Văn Thuận cách điểm bị lũ cuốn hơn 4km
  • ĐBP - Sau 4 ngày tìm kiếm, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 6/8, tại khu vực lòng hồ Thủy điện Sông Mã 3, xã Mường Luân, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Lò Văn Thuận, trú tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông; vị trí tìm thấy cháu Thuận cách điểm bị lũ cuốn hơn 4km. Trước đó, ngày 3/8, cháu Lò Văn Thuận cùng bạn là Lò Văn Nghị trên đường đi chơi về nhà, khi rửa chân ở suối đã bị lũ ống bất ngờ cuốn trôi. Cháu Nghị đã được tìm thấy ngày 4/8.
  • Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019
  • Chiều 06/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019 và họp Ban chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp năm 2019.
  • Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ nỗ lực tìm kiếm trẻ bị lũ cuốn ở Điện Biên Đông
  • NDĐT - Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên Đông, cho biết: Đến chiều 5-8, các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu nhỏ ở bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng bị lũ cuốn vào ngày 3-8.
  • Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách ứng phó thiên tai
  • Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung chỉ đạo khắc phục nhanh hậu quả bão, mưa lũ, đồng thời triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách để ứng phó mưa lũ sau Bão số 3.
  • Cảnh báo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở vùng núi, trung du Bắc Bộ
  • Dự báo do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, nên trong ngày và đêm hôm nay (5/8), ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-60 mm). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  • Mưa lũ làm 1 người chết, 1 người mất tích
  • ĐBP - Chiều tối ngày 3/8, tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, mưa lũ đã làm một người chết, một người mất tích.
  • VPUB - Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” viếng các Nghĩa trang liệt sĩ tại Điện Biên
  • Dienbien.gov.vn - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đoàn công tác thực hiện chương trình “Khúc Quân hành” do đồng chí Trần Văn Túy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban tổ chức Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên. Cùng tham gia lễ viếng có các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mùa A Vảng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
    221-230 of 256<  ...  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  >