TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Huyện Điện Biên Đông: Bàn giao tuyến đường giao thông liên bản tại xã Luân Giói
  • Ngày 09/4, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Quản lý dự án các công trình huyện tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông liên bản từ bản Giói B đi Phiêng Kên xã Luân Giói. Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Lò Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án các công trình huyện, lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế - Hạ tầng và đại diện chính quyền xã Luân Giói.
  • Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh
  • ĐBP - Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet; xã hội hiện đại tác động từ nhiều phía đến học sinh. Vì vậy, ở lứa tuổi học sinh trung học phổ thông (THPT) thì việc được giáo dục những kỹ năng sống (KNS) là cần thiết trong quá trình hình thành, phát triển nhân cách của các em.
  • Khai mạc Hội thi “bé khỏe, bé ngoan” cấp huyện
  • Sáng 20/3, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi bé khỏe bé ngoan cấp huyện năm học 2018 - 2019.
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐIỂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NONG U LẦN THỨ III,, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
  • Sáng ngày 1/3, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.
  • 178 vận động viên tham gia thi đấu giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Sáng 25/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  • Người dân nô nức xem Hội thi đấu bò huyện Điện Biên Đông lần thứ V, năm 2019
  • Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 6/2 (tức mùng 2 tết năm Kỷ Hợi), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi đấu bò lần thứ V, năm 2019.
  • Hội đấu bò truyền thống Điện Biên Đông
  • Ngay từ sáng sớm, hơn 10 nghìn người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và khách thập phương từ các tỉnh bạn tấp nập đổ về sân vận động huyện để xem chọi bò. Đây là hoạt động thường niên được Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức trong dịp đầu xuân năm mới giúp cho người dân có một địa điểm để du xuân, vui tết.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ Bảy
  • Ngày 18-19 tháng 12, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp lần thứ Bảy. Về dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện, Thường trực huyện ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa V cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
  • Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018”
  • Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 13/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V về xây dựng Nông thôn mới huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2017 – 2020 và Kế hoạch số 35/KH-PN, ngày 20/3/2018, ngày 26/11/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện chủ trì phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTTN huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Điện Biên Đông chung sức xây dựng nông thôn mới”.
  • Khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân
  • Tối ngày 24/11, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Mường Luân. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại; đại diện một số phòng, ban của huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo xã Mường Luân và đông đảo bà con nhân dân tham gia.
    241-250 of 256<  ...  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  >